10 cách để đem lại may mắn cho bạn

may mắn

Bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc gặp được nhiều sự may mắn. Nhưng đôi khi sẽ liên tục gặp phải sự xui xẻo nối tiếp nhau. Vào lúc này, thứ mà chúng ta cần nhất chính là cách xóa đi xui xẻo cho bản thân mình. Ai trong chúng ta cũng luôn mong phúc lộc đến với mình, bởi đôi khi chỉ cần một chút may mắn, bạn đã có thể biến điều mình muốn thành sự thật, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ dàng hơn. Chúng ta đã bao giờ tìm hiểu xem những vật đem lại may mắn cho mình chưa? Nhiều người biết rằng có những vật đem lại phúc lộc cho chúng ta .

Bạn đã có món nào cho riêng mình chưa?, nếu chưa hãy thử tìm hiểu những vật ở dưới đây nhé!. Hãy cùng UNL đọc qua những bài viết để tăng may mắn cho bạn dưới đây.

Đặt một bể cá nhỏ ở phía Bắc căn nhà

Không nhất thiết phải đặt bể cá lớn, bạn chỉ cần có một bể thủy tinh nhỏ và thả vào những chú cá bé xíu như cá bảy màu và neon. Điều quan trọng là bạn nhớ chăm sóc mỗi ngày để bầy cá luôn khỏe mạnh. Những con cá nhỏ bơi lội tung tăng giúp đẩy mạnh dương khí trong căn nhà, đem đến nhiều may mắn cho công việc của bạn.

Treo bức tranh có hình chim chóc ở cửa trước

Chim chóc tượng trưng cho các cơ hội nhằm cải thiện cuộc sống theo hướng tốt hơn. Các con chim còn đem đến nhiều tin tốt lành cho những người sinh sống ở đây. Bức tranh càng có nhiều chim càng tốt, loại nào cũng được miễn là lông của chúng có nhiều màu sắc.

ảnh chim chóc

Tổ chức tiệc tùng

Vào một ngày đặc biệt nào đó, bạn hãy mời những người bạn thân thiết đến nhà và tổ chức những bữa tiệc vui vẻ. Không khí vui tươi của buổi tiệc sẽ làm tăng dương khí, giúp giải phóng các năng lượng xấu bị tù đọng lâu ngày rồi chuyển hóa chúng thành năng lượng tốt. Do đó, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui.

Đặt một gói muối biển trong ví

Ngoài tính năng làm sạch đồ vật, muối biển còn có khả năng thu hút tiền tài. Bạn cho một ít muối vào túi ni-lông nhỏ rồi nhét vào góc ví và luôn đem theo bên mình tiền tài sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Trồng cây ở phía Đông Nam

Trồng cây ở hướng này, bạn sẽ kích hoạt sinh khí cho ngôi nhà. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập mới. Nếu để ngôi nhà thiếu sinh khí ở hướng này, năng lượng về của cải ngày càng yếu dần. Nó sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn.

Trang trí nhà bằng biểu tượng mặt trăng và mặt trời

Khi hai biểu tượng này kết hợp với nhau, chúng tạo nên sức mạnh không ngờ. Kết hợp này còn thể hiện sự cân bằng âm dương, giúp cuộc sống trong ngôi nhà trở nên hài hòa.

biểu tượng mặt trời

Đeo mặt dây chuyền hình quạt

Cánh quạt là biểu tượng sức mạnh có tác dụng chuyển hóa hạn xui thành vận may. Nó giúp bạn xua đi những điều tiêu cực, lời gièm pha và ý đồ xấu của người khác nhằm vào bạn.

Chôn nữ trang màu đỏ để cầu tài

Dùng một miếng vải đỏ hoặc vàng gói món nữ trang có mặt đá màu đỏ. Rồi chôn hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc của khu vườn (Có thể làm hai gói để chôn ở hai nơi). Cách này giúp bạn vượt qua sự thiếu thốn về tiền bạc. Và đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn bạn khó khăn nhất.

Đào ao nhỏ ở hướng Tây Nam

Nếu nhà bạn có vườn hãy đào một ao nhỏ ở hướng này rồi thả rong vào nuôi cá. Việc này giúp kích hoạt các yếu tố tích cực. Đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống và tài chính cho bạn.

ao hồ

Dọn dẹp nhà

Nhiều người cho rằng việc sống trong một căn nhà bừa bộn làm ngăn chặn những năng lượng tích cực đến với gia đình bạn. Để đón nhận may mắn tới, bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là dọn dẹp nhà cửa, đón nhận những nguồn năng lượng mới tốt hơn. Hãy thử thực hiện theo những gợi ý này nhé

– Bỏ đi những đồ cũ không còn sử dụng.

– Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.

– Thử sắp xếp lại đồ nội thất trong gia đình để cải thiện dòng chảy của năng lượng. Bạn nghĩ sao về việc sơn lại màu sơn mới cho ngôi nhà để có được không gian mới và năng lượng tốt hơn?.

– Khi dọn nhà có thể bật chút nhạc và mở cửa sổ để nắng và gió ùa vào. Điều này sẽ khuyến khích năng lượng tích cực để chảy vào không gian sống mới của bạn.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.