Bí quyết lên dây cót năng lượng cho phòng làm việc

năng lượng văn phòng tốt

Thời gian đầu năm là khoảng thời gian phù hợp nhất cho việc sắp đặt, bài trí lại văn phòng làm việc. Thể hiện mong muốn một năm sự nghiệp phát triển thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu vang dội. Một Văn phòng giàu năng lượng sẽ khiến nhân viên trong doanh nghiệp đó có hứng thú hơn trong công việc, giảm tải hiệu quả áp lực và nâng cao năng suất làm việc. Mục đích của việc vận dụng phong thủy vào đời sống con người chính là nhằm hút lấy dòng năng lượng tốt đẹp (thường được gọi là sinh khí hoặc hơi thở của rồng). Và hóa giải những dòng năng lượng mang điềm xấu, xui xẻo (thường gọi là sát khí). Khi tập trung quan sát môi trường sống, nhà ở, văn phòng, điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là kiểm tra kỹ lưỡng xem có năng lượng xấu tồn tại xung quanh hay không.

Và bài viết dưới đây là bài tổng hợp những cách kích hoạt dòng chảy năng lượng chứa nhiều vận may cho phòng làm việc của bạn mà các chuyên gia phong thủy hiện nay đã rút kết ra được trong quá trình làm nghề của họ. Cùng unl tham khảo nhé!

năng lượng văn phòng

Hiện nay đa số các văn phòng đều sử dụng khoang làm việc cho từng nhân viên; để đảm bảo riêng tư và tiết kiệm diện tích. Các khoang thường được bố trí liền nhau, có thể thành một dãy dài để chia sẻ không gian. Các khoang làm việc được ngăn cách với nhau bằng vách kính, gỗ…

Dưới đây là một số cách kích hoạt năng lượng tốt cho khoang làm việc của nhân viên văn phòng để giúp sự nghiệp thăng tiến:

Hóa giải năng lượng xấu từ những góc nhọn

góc nhọn

Ngồi vào vị trí của mình sau đó quan sát xung quanh xem có góc nhọn nào đang chĩa vào phía mình hay không. Các góc nhọn phần lớn được tạo ra bởi cạnh bàn; tường và tủ đựng tài liệu… Bạn có thể hóa giải các góc nhọn đơn giản bằng cách đặt chậu cây cảnh, quả cầu pha lê… gần góc nhọn đang hướng về phía mình. Hoặc dùng cây cảnh trang trí sao cho không nhìn thấy góc nhọn đó nữa.

Kích hoạt năng lượng dương tốt cho phòng làm việc

năng lượng dương

Nếu các khoang có khoảng mở sẽ tạo ra những cơ hội tốt để thu hút năng lượng. Đặc biệt là năng lượng dương. Khi muốn tạo ra bầu không khí dễ chịu, làm việc thuận lợi cho văn phòng, cần kích thích năng lượng dương. Năng lượng này được tạo ra dưới hình thức chuyển động của nước hoặc không khí bằng cách sử dụng chiếc quạt nhỏ, thác nước phong thủy để bàn…

Sử dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp nhân tạo

ánh sáng

Hiện nay hầu hết các văn phòng đều sử dụng cửa kính lớn để cung cấp ánh sáng tự nhiên; kết hợp đèn trần. Trường hợp khoang làm việc thiếu ánh sáng tự nhiên, bạn có thể kích hoạt thêm phần năng lượng từ ánh sáng đèn. Sử dụng 1 chiếc đèn bàn; hoặc 1 chiếc đèn pha lê nhỏ là giải pháp trong trường hợp này.

Sử dụng hình ảnh, biểu tượng phong thủy

mã đáo thành công

Nếu đã hoàn thành công việc thật tốt mà vẫn chưa có cơ hội thăng tiến. Hãy sử dụng phong thủy để giúp bản thân trở nên nổi bật hơn. Trong thực tế, khoang làm việc có thể là một nơi lý tưởng để thúc đẩy danh tiếng của bạn; và sự công nhận của mọi người.

Nếu bạn có bằng khen; chứng chỉ và giải thưởng, hãy chọn cách bố trí chúng một cách sáng tạo. Tuy nhiên, khoang làm việc thường không đủ kích thước để bày biện nhiều đồ đạc. Một giải pháp dễ dàng trong trường hợp này là chọn bức ảnh chụp bạn nhận bằng khen, giải thưởng; đặt nó trong một khung hình đẹp và treo lên bức vách phía nam của khoang làm việc.

Nếu bạn chưa có các bằng khen, chứng chỉ thì có thể chọn những hình ảnh, biểu tượng mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp như ngựa, chim hồng (nên chọn tranh ảnh có chứa màu đỏ)… đặt ở phía Nam của khoang làm việc.

Giảm năng lượng xấu từ việc chia sẻ với đồng nghiệp 

đồng nghiệp

Khoang làm việc được thiết kế thành các khối; nên các nhân viên buộc phải chia sẻ vách với các đồng nghiệp khác. Trung bình mỗi khoang phải chia sẻ 2-3 bức vách (bên trái, bên phải, phía trước). Điều này có thể tạo ra năng lượng xấu. Nếu như đồng nghiệp bên cạnh là người không ngăn nắp và vô tổ chức. Nếu công việc của bạn đang bị ảnh hưởng. Và bạn đã làm mọi thứ có thể để cải thiện phong thủy nhưng chưa hiệu quả. Hãy ngăn không cho năng lượng xấu của đồng nghiệp bên cạnh tràn vào khoang của bạn; bằng cách đặt một tấm gương nhỏ (gương phẳng hoặc lồi) hướng về phía vách chung với đồng nghiệp đó.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.