Cách đặt điện thoại, máy tính sao cho phong thủy tốt

sắp xếp

Trong phong thủy, điện thoại, máy fax và các thiết bị khác nên được đặt ở vị trí thích hợp; để phát huy hiệu quả năng lượng tốt dưới dạng “vượng khí”. Điện thoại cố định, điện thoại di động và máy tính là một phần rất quan trọng; trong cuộc sống hiện đại của con người. Chúng không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn là mắt xích quan trọng với thế giới bên ngoài; từ mua sắm, xem tin tức đến giáo dục.

Đây cũng là những thiết bị quan trọng hỗ trợ cho cuộc sống và phát triển sự nghiệp của chúng ta. Trong văn phòng hoặc nhà riêng, có điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay; có thể kết nối Internet. Vậy nên đặt chúng ở đâu để hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống và kết quả kinh doanh?

Trong phong thủy văn phòng, việc bố trí các vật dụng ở vị trí nào trên bàn hay ở đâu rất cụ thể. Vì vậy, cần bố trí những chiếc bàn làm việc dùng trong văn phòng; để tránh lãng phí tiền bạc và nâng cao hiệu quả công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn làm sao để đặt điện thoại, máy tính hợp phong thủy tốt nhất.

Cách sắp đặt đồ vật trong phong thủy

Trong phong thủy, mọi đồ vật, sự vật đều được coi là vật sống và có năng lượng, linh khí riêng. Ngay cả những vật vô tri vô giác; cũng được xem xét theo vật liệu cấu thành và mức năng lượng của chúng. Giống như bếp được coi là ngũ hành Hỏa; các thiết bị điện tử như điện thoại và máy tính được coi là mang ngũ hành Kim.

sắp đặt đồ vật trong phong thủy

Với năng lượng Kim, các thiết bị này tốt nhất; nên đặt ở phía Tây hoặc phía Bắc, Tây Bắc của ngôi nhà/văn phòng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính cho công việc thì khu vực tốt nhất; sẽ là Tây Bắc của nhà bạn. Điều này sẽ thúc đẩy năng lượng của khu vực này và thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh tốt; và sự phát triển ở lĩnh vực của bạn. Những thiết bị viễn thông này mang lại cho bạn công việc kinh doanh thuận lợi hơn; và bất cứ khi nào điện thoại di động đổ chuông; là bạn đã tiến gần hơn đến việc mang đến những cơ hội kinh doanh mới.

Hướng Tây Bắc trong phong thủy

Phía Tây Bắc còn đại diện cho cung quý nhân là những người cố vấn may mắn của bạn; khu vực này phải được giữ sạch sẽ và bố trí hợp lý. Đặc biệt nếu chủ nhà, lãnh đạo là nam giới có mệnh khuyết Kim thì ngoài việc đặt điện thoại, máy tính đúng vị trí nên trang trí thêm những bức tranh phong thủy bằng kim loại ở góc này để thúc đẩy vận may. Bố trí tốt khu vực này trong nhà cũng như văn phòng, bạn sẽ có được sự trợ giúp hữu ích từ các đối tác kinh doanh và khách hàng cũng như có được những người chủ và bạn bè tốt, những người hỗ trợ bạn cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Hướng Tây Bắc trong phong thủy

Lưu ý luôn giữ cho khu vực Tây Bắc sạch sẽ và ngăn nắp nhất có thể. Bạn có thể làm đẹp khu vực đó bằng các đồ vật tròn bằng kim loại. Bàn có cạnh tròn sẽ không phát ra các xung xạ và rất tốt cho việc lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất. Bàn của bạn và tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính mới nhất có thể được đặt ở góc Bắc hoặc Tây Bắc trong căn phòng.

Chia sẻ kỹ thuật bố trí các đồ vật khác trên bàn làm việc 

Máy in

  • Ưu điểm: Bạn có xu hướng sử dụng văn viết và bạn thích dùng các thông cáo trong giao tiếp hơn là tham dự các cuộc họp mặt đối mặt.
  • Khuyết điểm: Bạn cảm thấy choáng ngộpvới lượng công việc giấy tờ.

Máy fax

  • Ưu điểm: Bạn luôn nắm bắt và cập nhật được thông tin, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Bạn có thể bảo vệ tốt quan điểm của mình.
  • Khuyết điểm: Đôi khi bạn cảm thấy ghen tỵ và khó chịu trước sự thành công của người khác.

Đèn để bàn

  • Ưu điểm: Bạn luôn luôn ý thức trau dồi,tích luỹ kiến thức để dễ thành công trong công việc. Bạn lúc nào cũng làm việc siêng năng.
  • Khuyết điểm: Bạn mong muốn mọi điều ước để có thể trở thành hiện thực; do vậy bạn có lo lắng về năng xuất làm việc của mình, về việc mình có thể sở hữu những ý tưởng mới mẻ; hay không thể trở thành người lãnh đạo trong công ty.

Đèn để bàn

Kệ đựng hồ sơ chưa giải quyết công việc

  • Ưu điểm: Bạn làm việc rất năng động và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo. Bạn được ví như “bàn tay vàng” của công ty.
  • Khuyết điểm: Trong quá trình làm việc, bạn hay thường gặp trở ngại với những gì bạn thích làm.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.