Dự án Opal City: Có ưu điểm gì nổi bật để thu hút nhà đầu tư

Dự án Opal City: Có ưu điểm gì nổi bật để thu hút nhà đầu tư

Nếu bạn là một người quan tâm bất động sản tại Hồ Chí Minh thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua dự án Opal City  – dự ăn căn hộ ngay tại quận 9 – TP. Hồ Chí Miinhđược đánh giá cao từ chuyên gia về toàn diện các mặt. Dự án nằm ngay vị trí thuận tiện mọi thứ với quỹ đất rộng lớn do chính Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư và xây dựng. Hệ thống căn hộ Opal City được xây dựng nhằm tạo một môi trường sống văn minh, thân hiện môi trường, tiện nghi tạo một nơi an cư ổn định lâu dài cho các cá nhân và hộ gia đình trẻ.

Dự án Opal City: Có ưu điểm gì nổi bật để thu hút nhà đầu tư

Chi tiết về dự án chắc chắn là mối quan tâm lớn nhất cho cả nhà đầu tư hay người muốn một nơi ở ổn định. Đây quả thực là một dự án lớn được đầu tư mạnh về vốn nhằm mang tới một nơi an sinh chất lượng hàng đầu cho thế hệ trẻ Việt. Để hiểu rõ hơn và có sự hình dung chuẩn xác về dự án này thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Đánh giá chung về quy mô của dự án Opal City

Là một dự án đang được triển khai xây dựng, song dự án Opal City quận 9 đang được đánh giá là một dự án khá tiềm năng trên thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Không phải tự nhiên dự án lại có tiềm năng lớn đến như vậy, khi mà thị trường bất động sản có mức độ cạnh tranh khá cao. Lý do sẽ được giải thích bằng những ưu điểm nổi bật được liệt kê ngay sau đây.

Dự án Opal City: Có ưu điểm gì nổi bật để thu hút nhà đầu tư

Dự án Opal City được xây dựng trên diện tích khu đất hơn 10ha; đây là một dự án có quỹ đất xây dựng lớn nhất của Đất Xanh cũng như của quận 9. Với quỹ đất xây dựng lớn các không gian sống tại dự án sẽ khá thoáng đãng và thoải mái.

Căn hộ Opal City nằm ngay trên mặt đường Liên Phường; tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh trong phát triển kinh tế. Với vị trí này dự án sẽ có một hệ thống giao thông thuận lợi; cùng với các tiện ích ngoại khu đa dạng, đẳng cấp.

Căn hộ Opal city giá tốt – tiện ích đa dạng

Không chỉ là tiện ích nội khu mà tiện ích ngoại khu của Căn hộ Opal City Đất Xanh cũng khá đa dạng; đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân khi sinh sống tại dự án. Điều này có được nhờ khu đất xây dựng dự án lớn; cùng vị trí dự án tọa lạc. Căn hộ Opal City Đất Xanh được đánh giá là có mức giá bán hấp dẫn; và phương thức thanh toán nhanh gọn.

Dự án Opal City: Có ưu điểm gì nổi bật để thu hút nhà đầu tư

Mặc dù là dự án căn hộ cao cấp với khá nhiều các tiện ích; và thiết kế nội thất sang trọng; song mức giá mà Đất Xanh đưa ra lại khá hấp dẫn. Ngoài ra, để thuận tiện và tạo sự yên tâm cho các khách hàng; chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: thanh toán trả góp không lãi suất; thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh, thanh toán trả góp theo gói vay ưu đãi.

Có chủ đầu tư uy tín đáng tin cậy

Dự án Opal City là của chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh; một đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản. Đất Xanh là một đơn vị đã thành công trong nhiều dự án bất động sản; đây là một dự án chủ lực với phân khúc căn hộ trung cấp mà Đất Xanh đưa ra thị trường trong năm 2018. Với sự uy tín của đơn vị trên thị trường; thì bạn có thể yên tâm về tiến độ dự án cũng như các điều khoản đã được ký kết.

Dự án Opal City: Có ưu điểm gì nổi bật để thu hút nhà đầu tư

5 ưu điểm trên đã cho thấy được giá trị tiềm năng trong tương lại của dự án Opal City. Đâu cần đi đâu xa, ngay tại Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn mình những bất động sản phù hợp túi tiền; để đầu tư sinh lời hay định cư lâu dài đều phụ hợp.

Nguồn: Batdongsanthinhvuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.