Giường ngủ cho người mệnh Kim phải thiết kế phong thủy ra sao?

thiết kế giường ngủ phong thủy

Giường ngủ cho người mệnh Kim cần thiết kế theo ngũ hành âm dương cho phù hợp với mệnh số của gia chủ. Giường ngủ không chỉ dùng để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi hay thư giãn. Chiếc giường ngủ phù hợp phong thủy, được bố trí hạp với cung mệnh sẽ giúp đem đến tài lộc. Hơn thế, còn mang đến hạnh vận. Củng cố cho việc duy trì các mối quan hệ của gia đình. Khi thiết kế giường ngủ, cần căn cứ quy luật xung khắc trong học thuyết ngũ hành nhằm chọn ra phương hướng thích hợp nhất với người bản mệnh Kim. Đồng thời cũng nên chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất có trong phòng. Nhằm mang lại sự may mắn, thoải mái và giấc ngủ yên bình.

Thiết kế phong thủy giường ngủ cho người mệnh Kim thực sự rất quan trọng với ai hiểu và tin vào phong thuỷ. Chúng sẽ trợ giúp chủ nhân cảm thấy vững vàng hơn khi sử dụng. Kê giường ngủ đúng đúng màu sắc, hướng, chất liệu còn mang đến sức khỏe, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Trong phong thủy, việc kê giường ngủ theo hướng như nào là hợp lý? Là mang lại may mắn cho người dùng cũng cần được quan tâm rất nhiều? Việc làm này trong phong thủy cần có những quy tắc nhất định mà không phải ai cũng biết. Việc thực hiện kê đúng cách sẽ mang lại may mắn cho người dùng. Những thông tin trong cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim sau đây sẽ giúp chúng ta biết cách thực hiện. Phòng ngủ cần có những gì để có phong thủy tốt.

giường ngủ người mệnh kim

Khi thực hiện kê giường ngủ cho người mệnh Kim. Thì yếu tố cần quan tâm và quan trọng nhất đó là hướng của giường ngủ. Để biết được hướng nào phù hợp để kê giường ngủ. Thì chúng ta cần tìm hiểu hướng hợp với người mệnh Kim. Theo đó, hướng kê giường cũng nhằm hướng đó là tốt nhất.

Hướng hợp với người mệnh kim theo âm dương

Theo thuyết ngũ hành âm dương. Người mệnh kim nên lựa chọn những hướng mang ý nghĩa tương sinh cho mình. Trong phong thủy, các hướng được quy định với tương ứng cách mệnh như sau: hướng Tây Bắc và bắc là mệnh kim. Hướng Đông và Đông Nam là mệnh Mộc. Hướng Bắc là mệnh Thủy, hướng Nam là mệnh Hỏa. Hướng Đông Bắc, Tây Nam và trung tâm là mệnh Thổ.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Người mệnh Kim được tương sinh bởi hành Thổ tức là theo hướng Đông Bắc, Tây Nam. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chọn những hướng bản mệnh cũng phù hợp. Vì vậy có thể chọn lựa thêm hướng Tây Bắc và hướng Bắc là hướng bản mệnh. Phù hợp với việc kê giường ngủ cho người mệnh kim.

Hướng không hợp với người mệnh kim

Bên cạnh việc lựa chọn hướng hợp với người Mệnh Kim. Chúng ta cũng cần tìm hiểu các hướng không hợp để tránh chọn lựa phải gây ra lỗi phong thủy. Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể lựa chọn kê giường theo hướng hợp mệnh, tương sinh cho người sử dụng.

giường ngủ phong thủy

Những hướng không hợp với mệnh kim sẽ thuộc hướng hành Hỏa. Những hướng hành hỏa là hướng Nam. Hướng này sẽ mang lại điều không tốt lành cho người dùng.

Một số lưu ý khi thiết kế giường ngủ cho người mệnh kim

Khi thực hiện kê giường ngủ cho người mệnh kim chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm nhất định. Với các lưu ý này sẽ giúp cho chúng ta kê giường được phù hợp hơn. Mang lại nhiều may mắn hơn:

Vị trí đầu giường

Mặc dù xác định được hướng kê giường rồi. Nhưng chúng ta cần lưu ý đầu giường quay về phái hương bản mệnh. Việc đặt như vậy sẽ giúp hội tụ các nguồn sinh khí tốt lành về người nằm. Giúp cho người dùng có được giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Nhờ vậy mà có được một cuộc sống cân bằng. Bắt đầu cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Vị trí của giường

Không kể giường đặt nằm dưới những xà nhà hay đối diện với gương và cửa ra vào. Theo như yếu tố phong thủy thì những điều này mang lại giấc ngủ không tốt. Tinh thần và sức khỏe của gia chủ sẽ bị giảm sút.

Bên cạnh đó, người dùng cũng không nên kê giường ngủ cho người mệnh kim hướng về phía dưới phòng bếp. Hoặc phòng vệ sinh hay nơi có mũi nhọn chĩa vào giường. Những yếu tố này gây ra cảm giác bất an cho người ngủ. Khiến chúng ta luôn lo lắng, suy nhược cơ thể. Tinh thần không được minh mẫn.

Giường ngủ cho người mệnh Kim: Lưu ý gầm giường

Nhiều người có thói quen để đồ đạc dưới gầm giường để tiết kiệm diện tích sử dụng. Tuy nhiên, trong phong thủy thì hoạt động này không được cho là hợp lý. Bởi lẽ, khi để đồ dùng dưới gầm giường sẽ không khí khó lưu thông, giường ngủ không được thông thoáng.

giường ngủ cho người mệnh kim

Giường ngủ cho người mệnh Kim: Lưu ý chọn lựa màu sắc

Bên cạnh việc chọn lựa hướng thì chúng ta cũng cần lưu ý đến màu sắc của giường ngủ cũng tăng độ phong thủy tốt hơn. Những người thuộc mệnh Kim thì phù hợp chọn lựa màu nâu vàng của đất, của mệnh thổ, màu trắng của bản mệnh. Đây là những màu giúp may mắn hơn cho người mệnh Kim.

Lưu ý về đồ dùng xung quanh

Để tạo nên nét phong thủy hoàn chỉnh cho phong thủy cửa phòng ngủ người mệnh Kim chúng ta nên kết hợp bài trí đồ dùng khác kết hợp với kê giường sao cho có được phong thủy nhất. Ví dụ như màu sắc của đồ dùng hợp tông nhau, đồ dùng bố trí gọn gàng, kiểu dáng giống nhau… Có như vậy mới tạo ra một phòng ngủ hài hòa, đẹp đẽ và phong thủy nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách  kê sao cho hợp lý và mang lại nhiều may mắn tốt lành nhất. Việc kê đúng hướng còn cần phải kết hợp với một số lưu ý nhất định sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống chất lượng hơn.

 

Nguồn: Xemphongthuy365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.