Hướng cửa chính hợp phong thủy theo cung mệnh gia chủ

hướng cửa theo phong thủy

Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, hướng cửa chính có hợp phong thủy hay không đóng vai trò cực kỳ quan trọng với mỗi gia đình. Đây không những là nơi mọi người dùng để xuất nhập khẩu. Mà còn là con đường lưu thông vận khí từ bên ngoài vào trong nhà. Vượng khí hay tà khí là do cửa chính mang lại. Cửa chính của một căn nhà là nơi mọi người đi ra đi vào. Vì vậy bất cứ ngôi nhà nào cũng cần có cửa chính. Cửa chính tượng trưng cho sự tự do. Tạo điều kiện cho sự tiếp cận của chúng ta với thế giới bên ngoài. Đây đồng thời là hàng rào bảo vệ không gian nội bộ ngôi nhà của bạn. Trong thuật phong thủy, các đại sư tin rằng: cửa chính là lối di chuyển của tất cả các loại khí trong nhà.

Phần bên ngoài cửa sẽ tác động đến luồng khí từ ngoài vào trong nhà. Phần bên trong sẽ tác động đến không khí trong gia đình. Nếu có hướng cửa chính phù hợp với phong thủy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho vận thế của gia chủ. Do đó vấn đề phong thủy cho cửa chính được nhiều người quan tâm.

Hướng cổng cần hợp cung mệnh gia chủ

Hướng cửa chính hợp phong thủy

Phong thủy hướng mở cổng nhà hợp cung mệnh tuổi gia chủ. Và ngũ hành âm dương giúp tránh được những hướng không phù hợp. Đồng thời đón hướng tốt cho ngôi nhà. Theo phong thủy ngũ hành nhà đất thì hướng mở cổng nhà rất quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ và tài lộc trong nhà. Để tìm hiểu kĩ hơn thông tin hướng mở cổng nhà theo phong thủy ngũ hành trời đất. Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của unl nhé.

Hướng cổng kỵ theo ngũ hành

  • Người mệnh Hỏa không nên mở cổng hướng Bắc. Theo phong thủy, hướng Bắc thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa. Gây nhiều bất lợi cho người trong nhà.
  • Người mệnh Kim không nên mở cổng hướng Nam. Vì phong thủy quan niệm hướng Nam thuộc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Gây nhiều bất lợi cho người trong nhà.
  • Người mệnh Thủy không nên mở cổng hướng Đông Bắc, Tây Nam vì hai hướng này thuộc Thổ. Thổ khắc Thủy cũng rất xấu nếu mở 2 hướng này.
  • Người mệnh Mộc không nên mở cổng về phía Tây Bắc, Tây. Hai hướng này thuộc Kim, Kim khắc Mộc cũng rất xấu nếu mở 2 hướng này.
  • Người mệnh Thổ không nên mở cổng hướng Đông Nam, Đông. Hai hướng này thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ cũng không nên.

Hướng mở cửa chính hợp phong thủy

Theo quan niệm của bát quái, cổng nên mở để đón dòng nước đến. Bởi nước được coi như tài vận đến.

Vì thế, bạn hãy xem xét hình dáng đường xung quanh nhà. Nếu đường bên trái nhà dài hơn đường bên phải thì mở cổng bên phải. “Bạch Hổ nghênh thủy” sẽ gặp nhiều tài lộc.

hướng cổng theo phong thủy

Nếu đường bên phải nhà dài hơn đường bên trái thì bên phải là hướng thủy đến. Bên trái là hướng thủy đi, nên mở cổng bên trái, “Thanh Long nghênh thủy” sẽ giúp ngôi nhà có nhiều vận khí tốt. Nếu trước nhà có bãi đất rộng gọi là minh đường thì bạn nên mở cổng ở giữa.

Hy vọng với thông tin về hướng mở cửa nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ trên đây các bạn có thể chọn được hướng mở cửa phù hợp với tuổi và cung mệnh của mình. Giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho gia đình. Tránh những vận hạn không tốt. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị bổ ích nhé.

Nguồn: Mecuti.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.