Hướng nhà phong thủy tài lộc

hướng nhà phong thủy tài lộc

Hướng nhà phong thủy tài lộc là điều mà gia chủ luôn mong mỏi. Do đó trước khi mua nhà, người Á Đông thường xem xét vấn đề địa thế, phương hướng khá kỹ lưỡng. Theo phong thuỷ, các trường năng lượng lưu thông trong một ngôi nhà sẽ có tác động đến gia chủ ở mọi mặt. Từ tâm lý, tình cảm cho đến sức khoẻ và tiền tài. Do đó, việc chọn hướng nhà để đón nhận các trường năng lượng hợp mệnh, hợp tuổi cho chủ nhà là điều vô cùng cần thiết. Cùng một nhà, một hướng nhưng không phải ai cũng có thể ở được. Vì vậy, khi mua nhà hoặc xây nhà. Bạn nên chọn hướng nhà theo tuổi. Nhằm tránh những kiêng kỵ phong thuỷ khi cư ngụ.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến phong thủy của ngôi nhà và hướng nhà. Cung mệnh gia chủ chỉ là một phần trong đó. Một ngôi nhà tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: phương vị, vị trí, kiến trúc trong ngoài, kiến trúc của căn nhà, không gian xung quanh,…

Hướng nhà phong thủy tài lộc, vạn sự đại cát

hướng nhà tốt

Từ thuở xa xưa đến nay, “an cư lập nghiệp” luôn là hai việc lớn trong cuộc đời của mỗi con người. Có gia thất vững vàng thì cơ đồ mới nên. Một ngôi nhà hợp phong thủy là mong ước chung của tất cả những người đã và đang muốn xây hoặc mua nhà. Cũng chính vì lẽ đó mà việc chọn phương hướng nhà hay xem hướng nhà đã trở thành một nỗi băn khoăn và trăn trở của không ít người. Vì hướng nhà tốt thì mới đem lại nhiều may mắn. Cũng như là tài lộc cho gia chủ. Ngược lại nếu phương hướng nhà xấu có thể khiến cho gia chủ gặp những điều không may. Vậy xem hướng nhà theo phong thủy như thế nào là chính xác nhất?

Xem hướng nhà bằng thuật phong thủy

Một ngôi nhà hòa thuận, hạnh phúc, lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười. Mọi người trong gia đình đều thuận buồm xuôi gió đó là ví dụ cho một ngôi nhà có phong thủy tốt. Có những gia chủ vì thiếu am hiểu về phong thủy mà đi chọn nhầm hướng nhà. Dẫn đến làm ăn sa sút, tài lộc không vào. Gia đình thì lúc nào cũng xảy ra tranh chấp đôi co. Phong thủy nhà ở được xem như một cái làn để đựng tài lộc, may mắn. Của tất cả các thành viên gia đình vào đấy. Cái làn không tốt thì đựng cái gì cũng sẽ rơi ra. Đó là lí do tại sao phong thủy nhà lại quan trọng đến vậy. Có rất nhiều cách xem hướng nhà. Nhưng  cách xác định hướng nhà theo tuổi là một trong những cách phổ biến nhất.

Hướng nhà phong thủy tài lộc

Theo các nhà am hiểu về phong thủy làm nhà. Thì các hướng được xem là may mắn nhất để gia chủ có thể rước tài lộc về: Hướng Sinh Khí, hướng Diên Niên, hướng Thiên Y, hướng Phục Vỵ. Hướng sinh khí là một trong 4 hướng cát tường mà gia chủ khi xem hướng nhà theo tuổi cần phải chú ý. Trong phong thủy, đây là hướng đem lại vinh hoa và sung túc đối với các thành viên trong gia đình. Hầu hết các gia chủ đều được khuyên là nên chọn hướng này để khai thông đường tài lộc.  Hướng sinh khí là hướng liên quan chủ yếu đến tài lộc, sự nghiệp của gia đình.

hướng phong thủy tốt

Các bạn xem hướng nhà theo phong thủy với các hướng tốt: Sanh Khí, Phước đức, phục vị, thiên y và các hướng xấu theo hình trên.

Hướng mang lại bình an, sức khỏe

Một hướng khác cũng tốt không kém là Hướng Thiên Y. Trái ngược với Sinh Khí, hướng này nghiêng về sự bình an trong gia đạo. Làm nhà được hướng này ắt hẳn sẽ được an yên. Mọi người đều được chở che và gia đình cũng ít có lời qua tiếng lại. Theo quan niệm phong thủy, chọn được Thiên Y là chọn được hướng tốt nhất cho gia chủ. Vì suy cho cũng ai cũng muốn gia đạo được bình yên.

hướng nhà bình an

Hai hướng Diên Niên và Phục Vị  là hai hướng được chòm sao Kim Tinh và Tả Phù soi chiếu. Xây nhà được hai hướng này thi điềm dữ hóa lành, phúc như đông hải. Cuộc sống thêm phần an nhàn nhờ phúc đức mà hai hướng này ban cho. Không tốt bằng Thiên Y và Sinh Khí nhưng cũng là hai hướng vượng tài. Khiến hậu vận gia chủ đỡ nhọc nhằn, vất vả hơn.

Những hướng nhà đại kị cần tránh khi xây hoặc mua nhà

Nếu không may chủ nhân xây phải các hướng nhà: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mạng thì chắc hẳn gia đạo sẽ chẳng được ngày nào bình yên. Các hướng nêu trên đều là do sự xung khắc trong tuổi mệnh của gia chủ với cung thuộc ngũ hành mà ra. Những ngôi nhà gặp hướng xấu cuộc sống gia đình thường gặp nhiều bi ai. Như ly tán, buồn đau, bệnh tật hay thậm chí là qua đời. Hầu hết những chòm sao soi chiếu cho các hướng này đều là các chòm sao cực xấu, mang đến điềm báo báo về tai họa.

Do đó khi xem hướng nhà, gia chủ cũng cần phải chú trọng để không rước phải vận xui vào nhà. Việc chọn một thầy phong thủy uy tín sẽ giúp cho gia đình tránh được các hướng kể trên. “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Tầm quan trọng trong việc chọn hướng nhà là không thể chối bỏ trong cuộc sống. Coi hướng nhà theo phong thủy không phải chỉ để chọn được hướng tốt. Mà còn là tránh được những phương hướng kị với gia chủ. Nhằm để tránh được những hệ quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Xemphongthuy365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.