Mẹo phong thủy tốt cho đường công danh sự nghiệp

Con đường công danh của mỗi người khác nhau. Có người thuận buồm xui gió, có người xui xẻo khắp nơi. Phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện, đặc biệt là sự vươn lên của bản thân. Việc áp dụng những món đồ phong thủy đúng mệnh, vị trí, hướng. Mang ý nghĩa không nhỏ trong việc bắt lấy tiền tài, công danh, sự nghiệp như ý muốn. Dù bạn là ca sĩ, nhà giáo hay doanh nhân,… thì việc trở nên thành công và nổi tiếng là một điều không hề đơn giản. Tăng phong thủy là một cách giúp bạn đạt được công danh trong xã hội và được mọi người công nhận. Công danh không chỉ dành cho người thành công, các ngôi sao. Mà còn có thể sử dụng cho tất cả mọi người bởi ai cũng muốn tìm cho mình một chỗ đứng trong xã hội. Bạn hãy cùng UNL thực hiện những mẹo phong thủy sau đây.

Chủ trọng hướng Nam của ngôi nhà để đạt được công danh

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng nam ảnh hưởng đến việc bạn được mọi người công nhận và chú ý cho một tài năng hay kỹ năng đặc biệt. Khi hướng nam của nhà bạn được bày biện theo đúng phong thủy cũng là lúc công việc của bạn được sếp khen ngợi, bạn bè công nhận và nhiều người để ý.

hướng nam nhà

Màu đỏ phong thủy giúp hỗ trợ công danh

Theo phong thủy, màu đỏ là màu của lửa và đại diện cho danh tiếng. Màu đỏ là một màu giúp thu hút sự chú ý. Do vậy, khi bạn cần gia tăng địa vị xã hôi thì đầu tiên bạn cần phải gia tăng các đồ trang trí màu đỏ trong căn nhà của mình. Cụ thể:

 • Dùng sơn màu đỏ cho khu vực phía Nam của ngôi nhà (trừ phòng tắm và phòng ngủ);
 • Sơn bức tường hướng nam của phòng khách bằng màu đỏ
 • Phòng ngủ ở hướng Nam của ngôi nhà cần được bổ sung thêm đệm gối màu đỏ
 • Khu vực hướng Nam của ngôi nhà cần được bày nến và đèn màu đỏ.

Sử dụng ánh sáng để tăng công danh theo phong thủy

Theo phong thủy, ánh sáng cung cấp năng lượng dương hưng thịnh cho ngôi nhà. Khi xung quanh bạn tràn đầy năng lượng nhiệt huyết, tích cự thì các cơ hội tốt đẹp sẽ đến với bạn.

 • Để tăng cường nưng lượng phong thủy không gian cho góc phía Nam. Bạn nên thêm đền chiếu sáng khu vực này.
 • Để gia tăng địa vị xã hội, hãy thêm ánh sáng phía trước của ngôi nhà;
 • Nên đặt một ngọn đèn góc phía trên bàn làm việc;
 • Trang trí cây trong nhà với những chiếc đèn nhấp nháy.

Sử dụng lửa để tăng danh tiếng

Để tăng năng lượng dương – lửa, không gian ngoài trời là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy kê thêm bàn nướng thịt BBQ, đồ gỗ và ánh sáng ở góc phía Nam của khu vườn nhà bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt một vài chậu cây hoa màu đỏ ở góc này. Vì cây và hoa cũng giúp ích rất nhiều trong việc tạo dựng danh tiếng của bạn.

nhà màu hợp phong thủy

Lưu ý những thứ không nên bài trí ở hướng Nam ngôi nhà

 • Không nên để xuất hiện nước ở góc hướng Nam của căn nhà;
 • Không nên sử dụng màu xanh hoặc màu đen cho những căn phòng ở góc này;
 • Không để quá nhiều đồ vật kim loại ở hướng Nam hoặc sử dụng màu ánh kim như vàng, bạc,… ở hướng này.

Chú ý cửa ra vào

Cửa ra vào chính là nơi mà gia chủ đón cát khí, tài lộc vào nhà. Chính vì thế, muốn gia đình an khang thịnh vượng thì phong thủy cửa ra vào không thể không coi trọng. Bố trí cửa ra vào không hợp lý chẳng những chẳng có may mắn ghé thăm mà còn vô tình chiêu gọi điềm xui rủi vào nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.
Cuối năm bận rộn nhưng bạn đừng quên dọn dẹp trước nhà cũng như trang trí cửa ra vào nhà mình nhé. Đây là cách đơn giản để gia đình có phong thủy cuối năm thịnh vượng. Cửa ra vào thường xuyên được mở ra, tựa như lời mời gọi năng lượng tích cực, cát khí, Thần Tài… vào nhà. Ngoài ra, không khí lưu thông giúp xua tan khí xấu, sức khỏe gia chủ cũng tốt hơn.
Bạn cũng cần chú ý dọn dẹp sạch sẽ những thứ không cần thiết ở khu vực mặt tiền căn nhà hay cửa trước. Nếu trước cửa nhà có vũng nước đọng thì tốt nhất nên sắp xếp thời gian xử lý. Bởi nước đọng là “tử thủy”, tài lộc không sinh sôi mà ứ đọng, chết đi, không tốt cho tài vận của gia đình. Thêm nữa, nên sơn sửa lại cửa, lau dọn cũng như lắp thêm đèn sáng hơn nơi cửa ra vào. Khiến cho cửa ra vào của nhà mình sáng sủa, đẹp đẽ hơn. Giúp cho năng lượng tốt ào ào đổ về, tài lộc cuối năm chắc chắn cũng không thể ít được.
Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.