Nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn mà dự án Safira đang cực kỳ hút khách

Dự án Safia khang điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là một dự án khá nổi hiện nay. Dự án này được ví như một viên ngọc quý mang đến cho mọi người cuộc sống tràn năng lượng. Safira Khang Điền nơi đầy hội tụ đầy đủ các điểm nổi bật về vị trí địa lý, cuộc sống xanh, hiện đại và tiện nghi hàng đầu hiện nay. Tại Hồ Chí Minh thì dự án này đang rất được mọi người quan tâm.

Nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn mà dự án Safira đang cực kỳ hút khách

Dự án được xây dựng trên quý đất rộng với sự đầu tư về kinh phí nhằm mang đến cho mọi người một không gian sống lý tưởng cho người dân mọi miền. Dự án còn  thừa hưởng thêm các tiện ích của khu vực bên cạnh với hàng loạt các trung tâm thương mại, khu ngoại đô gần kề. Đây là một dự án minh bạch về pháp lý. Xét về tổng quan đây là một dự án đáng đầu tư cho cả những nhà đầu tư hay những người có nhu cầu mua căn hộ, nhà ở để sinh sống, an cư lập nghiệp ổn định thuận tiện cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án căn hộ Safira Khang Điền mà bạn không thể bỏ qua.

Dự án Safira hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp

Giá dự kiến chỉ từ 1,45 tỷ/căn (1+1PN, chưa VAT), với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ Safira giúp khách hàng (KH) hài lòng khi được hưởng nhiều lợi ích thiết thực về tài chính.

Dự án Safira hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp

Khang Điền sẽ mở bán block A, B dự án Safira vào ngày 30.3.2019. Trong dịp này, CĐT sẽ áp dụng phương thức thanh toán 2%/tháng, phù hợp với thu nhập của các gia đình trẻ, giúp KH thuận tiện cân đối nguồn thu nhập hằng tháng để vừa thanh toán đúng tiến độ vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình. Chẳng hạn sau khi đóng 30% để ký HĐMB cho căn hộ 1,45 tỷ (1+1PN, chưa VAT), KH chỉ cần đóng khoảng 32 triệu/tháng (2%) trong liên tiếp 15 tháng sau đó và sẽ thanh toán tiếp 35% khi có thông báo bàn giao nhà, 5% trước khi nhận sổ hồng (CNQSHNƠ). Hình thức chia nhỏ mức thanh toán này giúp người mua dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch đầu tư cá nhân.

Điều kiện vay vốn mua nhà

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho cư dân mua căn hộ Safira; chủ đầu tư Khang Điền kết hợp cùng ngân hàng… đưa ra các chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt nhất nhằm giúp họ an tâm; với bài toán tài chính khi lựa chọn căn hộ tại Safira.

Điều kiện vay vốn mua nhà

Cụ thể, khách hàng đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng; có liên kết hỗ trợ lãi suất sẽ được áp dụng gói vay không lãi suất – không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà; với thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa không vượt quá 15 tháng; tỷ lệ vay vốn không quá 30% giá trị căn hộ. Theo đó, người mua không phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ; giúp giảm áp lực tài chính sau khi ký HĐMB; đồng thời tạo điều kiện cho KH ổn định lại nguồn vốn tích lũy và chuẩn bị cho kế hoạch thanh toán trong tương lai.

Hệ thống 52 tiện ích cùng 6500 m2 diện tích mảng xanh; tại Safira sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

Chính sách mua nhà hấp dẫn chỉ có ở dự án Safira

Safira tạo dấu ấn trên thị trường nhờ pháp lý minh bạch cùng chính sách bán hàng hấp dẫn; đặc biệt là mức chiết khấu đến 4% khi thanh toán vượt tiến độ. Cụ thể, chỉ cần đóng 30% ban đầu để ký HĐMB;và nếu KH đồng thời thanh toán sớm vượt tiến độ đến 70% giá trị căn hộ; sẽ được nhận mức chiết khấu 4% giá trị HĐMB (chưa VAT); và được quy đổi thành tiền mặt ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán sớm.

Điều kiện vay vốn mua nhà

Chẳng hạn, khi mua căn hộ có giá 1,45 tỷ đồng (1+1PN, chưa VAT) của Safira; người mua chỉ cần đóng khoảng 480 triệu (30%) ban đầu để ký HĐMB và nếu đóng tiếp khoảng 640 triệu (40%); bằng vốn tự có hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay (khi đáp ứng điều kiện của ngân hàng); sẽ nhận ngay mức chiết khấu đến 4% tương đương 58 triệu đồng; tốt hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Hỗ trợ hết mức cho khách hàng

Như vậy KH có thể dùng khoản tiền chiết khấu hấp dẫn nói trên cho các kế hoạch tài chính cá nhân; hoặc mua sắm nội thất trang hoàng cho căn hộ tương lai;hay xoay vòng vốn cho các kênh đầu tư sinh lời khác. 30% giá trị còn lại của căn hộ, KH sẽ thanh toán 25%; khi có thông báo bàn giao nhà và 5% trước khi nhận sổ hồng (CNQSHNƠ).

Điều kiện vay vốn mua nhà

Ngoài ra, Safira còn áp dụng mức chiết khấu 1% dành cho KH thân thiết; và lên đến 2% cho KH mua sỉ. Đặc biệt, tất cả khách hàng mua Safira đều có cơ hội tham gia bốc thăm trúng xe Toyota Camry 2.5Q.

Có thể thấy, Khang Điền không chỉ nỗ lực kiến tạo môi trường sống xanh; đa tiện ích mà còn cung cấp những chính sách tài chính tốt nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho; KH dễ dàng sở hữu không gian sống đáng mơ ước tại Safira.

Nguồn: Safira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.