Những sân chơi bất động sản mà giới siêu giàu chọn

Những sân chơi bất động sản mà giới siêu giàu chọn

Những sân chơi bất động sản nào mà giới siêu giàu chọn để đầu tư. Chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé. Trong những năm vừa qua Việt Nam luôn là nền kinh tế phát triển mạnh. Tốc độ phát triển kinh tế thuộc top đầu thế giới. Đời sống người dân luôn tốt theo từng ngày. Nhiều công ty doanh nghiệp tư nhân ra đời. Nhiều người gia nhập vào lớp trung lưu đặc biệt là tầng lớp siêu giàu nhiều hơn.

Những người thuộc tầng lớp siêu giàu là những người rất giỏi đầu tư. Và thị trường béo bỡ không thể bỏ qua của tầng lớp này là thị trường bất động sản. Những dự án lớn và siêu khủng luôn có sự xuất hiện của họ. Họ là những người nắm bắt thông tin rất nhanh. Đầu tư với những số tiền khủng vào thị trường bất động sản. Vậy những sân chơi trong thị trường bất động sản nào mà họ tham gia. Có chăng vẫn chỉ là những dự án đã triển khai. Hay những sân chơi mà ai củng biết. Chúng ta hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về sân chơi mà họ tham gia nhé.

Bất động sản sinh thái, đặc biệt là tại các khu vực ven sông, ven biển đảo đang được coi là một trong những tiêu chí xác nhận giới siêu giàu trên thế giới. Đây sẽ là một xu hướng lớn đối với giới siêu giàu tại Việt Nam trong tương lai.

Các nhóm siêu giàu ở Mỹ, Châu Âu

Các nhóm siêu giàu ở Mỹ, Châu Âu có thể sở hữu các tài sản như một hòn đảo, một khu đồi núi và sống cách biệt tại các khu vực riêng. Phương tiện giao thông của họ là máy bay riêng, du thuyền… giúp họ di chuyển từ nơi làm việc trong thành phố đến khu vực mà họ sinh sống.

Các nhóm siêu giàu ở Mỹ, Châu Âu

Riêng với bất động sản ven sông, giá bán phân khúc này tại các thành phố lớn trên thế giới thường cao hơn từ 10 – 50% so với các khu khác. Cụ thể là 50% tại London, Paris, 20% tại Thượng Hải và Sydney, 15% tại Hong Kong và 10-13% tại Moscow. Điều này cho thấy sức hút cũng như tiềm năng lớn của bất động sản ven sông.

Các nhóm siêu giàu ở Việt Nam

Tại Việt Nam, các chủ đầu tư nước ngoài thường tập trung khai thác các thị trường miền Trung, miền Nam, tận dụng dải biển đẹp như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Long Hải, Vũng Tàu… Ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam nhận định, với việc sở hữu hơn 2.500km bờ biển.

Việt Nam đang là thị trường thu hút giới siêu giàu không chỉ trong nước mà còn rất nhiều khách hàng quốc tế nhằm sở hữu các bất động sản sinh thái như một khu vực sinh sống riêng, đặc biệt là các đảo nằm dọc bờ biển. Việc sử dụng máy bay riêng, du thuyền riêng trên thế giới cũng sẽ sớm phổ biến đối với giới siêu giàu tại Việt Nam.

Khí hậu phía Nam đặc trưng 2 mùa với mùa nắng kéo dài là một lợi thế. “Các nhà phát triển BĐS phải tận dụng được lợi thế về thời tiết địa phương nhưng cũng phải đi đôi với việc cung cấp các dịch vụ cao cấp và giải quyết bài toán về giao thông đi lại thì mới có thể thu hút được nhóm đối tượng có nhu cầu về bất động sản sinh thái”, ông Khương cho biết thêm.

Các nhóm siêu giàu riêng ở TP.HCM

Riêng ở TP.HCM, hiện nay những quỹ đất ven sông hoặc có yếu tố view sông ngày càng khan hiếm và thường được ưu tiên phát triển loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang hay dòng biệt thự dành cho giới thượng lưu. Giá trị các dự án nằm ven sông mang lại không chỉ ở tính thẩm mỹ, mà còn ở cả về phong thủy cho cư dân sinh sống tại đó.

Các nhóm siêu giàu ở TP.HCM

Đối với bất động sản sinh thái đảo, ông Khương cho rằng nhu cầu sở hữu loại hình này. Là tất yếu và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các nhóm siêu giàu thường muốn sống ở các khu vực riêng. Đẳng cấp riêng và vẫn đảm bảo được các vấn đề về giao thông. Văn hoá cùng những yêu cầu về chất lượng cuộc sống cao. An toàn trong một không gian rộng rãi, xanh mát và đầy đủ tiện ích. Việc giới siêu giàu ở các nơi như New York, Paris, Brussel…

Sở hữu các bất động sản sinh thái đảo. Bất động sản đồi được truyền từ nhiều đời là rất bình thường. Đây sẽ là một xu hướng lớn đối với giới siêu giàu tại Việt Nam trong tương lai. Việt Nam cần có nhiều sản phẩm, dự án bất động sản, biệt thự cao cấp hơn để thu hút các nhóm siêu giàu, đồng thời, phương tiện đi lại và dịch vụ tất yếu cũng là bài toán lớn cần quan tâm. Với những lợi thế về thiên nhiên thời tiết, việc giải quyết bài toán về phương tiện đi lại giữa đảo và đất liền tại Việt Nam sẽ không quá khó khăn.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.