Sadora Sala những căn hộ tiện ích cho các nhà đầu tư hậu đại dịch

Những loại hình không bị tác động xấu từ dịch bệnh như căn hộ tiện ích, đất thổ cư

Những loại hình không bị tác động xấu từ dịch bệnh như căn hộ tiện ích, đất thổ cư

Trong khi mọi người lo ngại về vấn đề lạm phát dẫn đến đồng tiền mất giá, lãi suất ngân hàng ngày càng giảm. Thì nơi trú ẩn an toàn nhất chính là mua bất động sản. Trong đó các căn hộ Sadora Sala là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Nhờ những tính năng và tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Với nhiều phân khúc và đa dạng sự lựa chọn, những tiện ích Sadora Sala mang đến cho người sử dụng là không hề nhỏ, là một địa điểm đáng quan tâm trong thời kỳ lạm phát ngày càng tăng cao này.

Những căn hộ Sadora Sala đáp ứng nhu cầu thực vẫn thu hút dòng tiền của nhà đầu tư

Những căn hộ Sadora Sala đáp ứng nhu cầu ở thực của số đông khách hàng nên vẫn thu hút dòng tiền đầu tư. Những sửa đổi của Luật Xây dựng và Luật Đầu tư có hiệu lực từ 2021 được đề ra được dự đoán sẽ góp phần thúc đẩy nguồn cung tương lai. Cụ thể, Luật xây dựng sửa đổi đã rút ngắn thời gian cấp Giấy phép xây dựng của các chủ đầu tư, giảm đi 10 ngày. Không những thế những cập nhật mới trong Luật Đầu tư 2020 sẽ góp phần tăng khả năng thu hút các chủ đầu tư nước ngoài. Vấn đề này giúp thông qua việc loại bỏ các yêu cầu về vốn pháp định. Trong khi đó, đối với các quy trình M&A được đơn giản hơn nhiều.

Vì những căn hộ Sadora Sala đáp ứng nhu cầu ở thực của số đông khách hàng
Vì những căn hộ Sadora Sala đáp ứng nhu cầu ở thực của số đông khách hàng

Có thể thấy với sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những ưu điểm làm gia tăng giá trị BĐS của khu đô thị Sala này. Thị trường BĐS cũng đã và đang có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh theo chiều ngược lại. Những căn hộ với nhiều tiện ích Sadora Sala giúp giải quyết nhu cầu về nhà ở đa dạng cho cư dân. Là một trong những nguyên nhân giúp tạo động lực cho nền kinh tế địa phương phát triển mạnh mẽ. Từ đó tạo nên diện mạo đô thị mới cho thành phố…

Sau dịch bệnh Covid-19 nên mua các căn hộ tiện ích

Chuyên gia kinh tế, TS. Nguyễn Trí Hiếu cho biết những phân khúc được cho là sẽ trụ vững sau làn sóng Covid-19. Đây có thể là những loại hình không bị tác động xấu từ dịch bệnh như căn hộ tiện ích; đất thổ cư, đất nền dự án. Rồi từ những loại hình này tạo thành lực đẩy cho thị trường. Bên cạnh đó, phân khúc nhà ở nhất là những căn hộ Sadora Sala vẫn tiếp tục được duy trì kết quả giao dịch khả quan. Bất động sản công nghiệp là một trong những phân khúc không đủ lực để tăng trưởng. Lý do gây nên sự này là gián đoạn, đứt gãy giao thương toàn cầu.

thị trường căn hộ Sadora Sala chính là một trong những điểm sáng
Thị trường căn hộ Sadora Sala chính là một trong những điểm sáng

Đồng thời, TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam đã đưa ra dự đoán rằng có 3 loại hình hút khách trong năm 2021. Trong đó đứng đầu thị trường và vẫn sẽ bùng nổ khi có nhiều dự án mới. Chính là những dự án đáp ứng được những nhu cầu của người dân vẫn thiết yếu. Đây là những nhận định mà Ông Khương đưa ra. Và thị trường căn hộ Sadora Sala chính là một trong những điểm sáng thu hút đầu tư.

Đồng hành cùng phân khúc này chính là thị trường văn phòng; căn hộ dịch vụ; trung tâm thương mại, khách sạn. Tuy nhiên so với căn hộ thì sẽ khó khăn hơn. Do các doanh nghiệp sẽ có phương án tái cấu trúc; tái cơ cấu nên tình hình sẽ không quá bi qua. Bởi họ đưa ra chiến lược phòng vệ cho những phân khúc này nhất là các dòng căn hộ nhà ở.

Những dự đoán về tương lai tươi sáng của căn hộ Sadora Sala

“Thời gian qua Việt Nam đang ngày càng chứng minh là một điểm đến an toàn, khi khống chế tốt sự lây lan của dịch bệnh Covid-19″. Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM khẳng định. Ông còn cho biết thêm rằng nếu trong thời gian tới chúng ta kiểm soát thành công dịch bệnh; trở thành điểm đến dịch tễ an toàn. Thì đây sẽ hút mạnh mẽ làn sóng nhà đầu tư nước ngoài về Việt Nam. Hưởng lợi trước tiên là phân khúc BĐS nhà ở; những căn hộ tiện ích Sadora Sala rồi đến BDS công nghiệp. Từ đó sẽ kéo theo các lĩnh vực như văn phòng; bán lẻ; trung tâm thương mại phát triển mạnh – Ông Châu cũng khẳng định.

Thời gian qua Việt Nam đang ngày càng chứng minh là một điểm đến an toàn
Thời gian qua Việt Nam đang ngày càng chứng minh là một điểm đến an toàn

Năm 2021, theo các chuyên gia thì phân khúc nhà ở sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm; điểm sáng của giới đầu tư là căn hộ Sadora Sala và những tiện ích Sadora Sala. Nhu cầu nhà ở của người dân vẫn là thiết yếu khi khi nhiều dự án mới sẽ được đưa ra thị trường. Điều này dẫn đến những nhận định rằng thị trường BĐS được kỳ vọng sẽ bùng nổ.

Từ những nhận định của các chuyên gia đầu đứng đầu nghành BDS; thì chúng ta có thể nhận thấy xu hướng đầu tư hiện nay. Sau đại dịch, mọi người dường như chú trọng đến các căn hộ với nhiều tiện ích. Những không gian sống xanh, đem lại sự thoải mái. Đứng đầu dòng phân khúc này không thể không kể đến căn hộ Sadora Sala. Với những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống cùng với mức giá vừa phải. Thì chúng tôi nghĩ rằng đây chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư muốn trú ẩn cho dòng tiền thời kỳ hậu đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.