Top 3 dự án điển hình đánh dấu sự trỗi dậy của thị trường BĐS Hải Phòng

Top 3 dự án điển hình đánh dấu sự trỗi dậy của thị trường BĐS Hải Phòng

25/03/2021 0 Tạ Hòa 513

Hải Phòng  thành phố được đánh giá cao về kết cấu hạ tầng; là một trong thành phố kinh tế trong điểm của cả nước. Đây cũng là nút giao thông quan trọng, giao thương đường biển của Việt Nam với bên ngoài thế giới. Chính vì thế thị trường BĐS Hải Phòng cũng rất thu hút giới đầu tư. Không chỉ bất động sản cho người thu nhập thấp, an sinh xã hội; mà còn thu hút lượng lớn đầu tư từ giới đại gia và giới siêu giàu khắp cả nước.

Top 3 dự án điển hình đánh dấu sự trỗi dậy của thị trường BĐS Hải Phòng

Tuy nhiên, năm vừa qua do ảnh hưởng dịch Covid, Hải Phòng là một trong những thành phố chịu ảnh hưởng khá lớn của đại dịch này. Và bất động sản cũng không ngoại lệ, thị trường đã có những biến động. Tuy nhiên, gần đậy với sự kiểm soát tốt về dịch, bất động sản Hải Phòng đã có những điểm sáng mới; giá bất động sản một số dự ăn tăng cao và đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Giới thiệu chung về thị trường BĐS Hải Phòng

Năm 2021, thị trường bất động sản hứa hẹn cơ hội phục hồi và phát triển mạnh mẽ; trên cơ sở các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, sự linh hoạt của các doanh nghiệp…; đặc biệt là yếu tố tăng trưởng của nền kinh tế.

Top 3 dự án điển hình đánh dấu sự trỗi dậy của thị trường BĐS Hải Phòng

Được đánh giá là một trong nhưng địa phương có kết cấu hạ tầng đồng bộ nhất cả nước; thị trường bất động sản Hải Phòng đang trỗi dậy mạnh mẽ với dòng vốn đổ tới từ các đại gia bất động sản. Không chỉ trở thành điểm đầu tư hấp dẫn mà nơi đây cũng được nhiều người lựa chọn để an cư. Sau đây là Top 3 dự án đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường BĐS Hải Phòng trong năm 2021

 Hoàng Huy Commerce – Dự án chung cư cao cấp nhận được đánh giá cao thu hút nhà đầu tư

Bể bơi vô cực view toàn thành phố từ Hoàng Huy Commerce
Là một dự án quan trọng; trong “đế chế” bá chủ thị trường chung cư Hải Phòng của TCH – Hoàng Huy Commerce; đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Với dự án Hoàng Huy Commerce; chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường hơn 4000 căn hộ cao cấp.

Top 3 dự án điển hình đánh dấu sự trỗi dậy của thị trường BĐS Hải Phòng

Dự án Hoàng Huy Commerce tọa lạc tại mặt đường Võ Nguyên Giáp thuộc trục giao thông khủng Hồ Sen – Cầu Rào 2. Đây được coi là một vị trí đắc địa của quận Lê Chân nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung; khi có thể kết nối trực tiếp đến các tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Văn Linh, Hồ Sen Cầu rào 2; đường World Bank: Kết nối từ QL 10 đến cảng Đình Vũ qua 4 quận 1 huyện: An Dương – Kiến An – Lê Chân – Ngô Quyền – Hải An….

Hoàng Huy Commerce dành không gian lớn cho cây xanh; giao thông nội bộ và đường dạo…Với cá dịch vụ tiện ích đẳng cấp, nơi đây hứa hẹn là tổ hợp căn hộ có không gian sinh hoạt lý tưởng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng; thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên; tối đa hóa công năng sử dụng với nội thất tiêu chuẩn cao cấp 5 sao.

Hoàng Huy Grand Tower – Căn hộ siêu sang điểm sáng BĐS Hải Phòng

Dự án Hoàng Huy Grand Tower tọa lạc tại số 2A Sở Dầu, phường sở Dầu, quận Hồng Bàng; thành phố Hải Phòng là tổ hợp chung cư; và dịch vụ thương mại cao cấp có quy mô xây dựng lên tới 1.2 ha; được Tập đoàn Hoàng Huy đầu tư và định hướng phát triển thành khu căn hộ tiện ích; đồng bộ và hiện đại. Kết hợp lợi thế về vị trí cùng với thiết kế thông minh; hạ tầng công cộng và tiện ích nội khu phong phú. Dự án này xứng đáng là không gian quy tụ hài hòa những ưu điểm nổi bật; nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại.

Top 3 dự án điển hình đánh dấu sự trỗi dậy của thị trường BĐS Hải Phòng

Lựa chọn dự án này là nơi an cư cư dân có thể thoải mái mua sắm và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp; ngay trong nội khu tại trung tâm thương mại nằm ở khối đế tòa chung cư; bể bơi bốn mùa, spa, phòng tập gym hiện đại, khu vui chơi, khuôn viên cây xanh… Tất cả đều quy tụ tại một không gian “all in one”.

Có thể nói, Hoàng Huy Grand Tower đang là điểm sáng cho thị trường bất động sản tại Hải Phòng nói chung, cả nước nói riêng.

Đa Phúc Central Park – bất động sản sôi động nhất hiện nay

Tọa lạc tại trung tâm quận Dương Kinh – Hải Phòng; Đa Phúc Central Park là dự án đất nền được quy hoạch đồng bộ có quy mô rộng hơn 3.8ha; gồm 136 lô đất nền với hệ thống tiện ích đồng bộ cùng vị trí thuận tiện kết nối khi đồng thời đón đầu quy hoạch trục đường 35m; và nằm trên đường kết nối thông từ đường 355 đến Cầu Niệm 2; nối phường Đa Phúc với phường Vĩnh Niệm – một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất hiện nay; sẽ hứa hẹn là một dự án đầu tư “trọng điểm” với khả năng sinh lời vượt trội tại Hải Phòng.

Top 3 dự án điển hình đánh dấu sự trỗi dậy của thị trường BĐS Hải Phòng

Bên cạnh việc chú trọng hoàn thiện giấy tờ nhằm cung cấp ra thị trường một sản phẩm bất động sản đảm bảo “sạch” về pháp lý; chủ đầu tư Đa Phúc Central Park còn đặc biệt quan tâm đến việc kiến tạo không gian sống chất lượng; cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện; để người dân hoàn toàn an tâm hưởng thụ cuộc sống và vun đắp một tương lai vững bền tại đây

Một điểm đặc biệt khác nữa để thẩm định sự đắt giá của Đa Phúc Central Park; còn là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cân bằng sơn thủy; giúp cư dân “trở về” với xu hướng sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên; với khu công viên hồ điều hòa Đa Phúc cách dự án chỉ 2km. “Đa Phúc Central Park được đánh giá có tiềm năng “tạo thị” khi chỉ trong 3-5 năm tới sẽ lấp đầy; hình thành đô thị mới thu hút số lượng lớn người dân về ở.

Nguồn: Batdongsanduyenhai.vn