Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đánh giá điểm nổi bật đáng đầu tư

Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đánh giá điểm nổi bật đáng đầu tư

Sunshine City Sài Gòn là dự án tổ hợp chung cư được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group. Tập đoàn là một trong những nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Sunshine Group đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm: Sunshine Homes phát triển nhà ở, Sunshine Mart trung tâm thương mại, Sunshine Cab dịch vụ đón khách, Sunshine trường học quốc tế, Sunshine Pay thanh toán trực tuyến, Sunshine Tech và Sunshine Construction.

Sunshine City Sài Gòn là dự án được giới chuyên môn đánh giá là “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” tại Dot Property Vietnam Awards 2019. Đây cũng là dự án được khách hàng và nhà đầu tư bình chọn là “Dự án Xanh – Thông minh” dẫn đầu xu hướng bất động sản của 2018.

Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đánh giá điểm nổi bật đáng đầu tư

Với tiến độ thi công nhanh chóng, Sunshine City Sài Gòn vừa cất nóc tòa S1 đầu tiên.Hiện nay trên thế giới, đô thị chiếm khoảng 2/3 năng lượng tiêu thụ và 70% lượng khí thải làm trái đất nóng lên và gây ra biến đổi khí hậu. Để cải thiện tình trạng này, phát triển mô hình đô thị “xanh – thông minh” được coi là hướng phát triển ưu việt, bền vững, mang lại môi trường sống trong lành, hạn chế ô nhiễm và biến đổi khí hậu. Với phương châm kiến ​​tạo phong cách sống thời thượng, Tập đoàn Sunshine Group và thương hiệu phát triển bất động sản Sunshine Homes đã và đang nỗ lực xây dựng những công trình hiện đại, góp phần mang lại diện mạo mới cho đô thị Việt Nam với những bước chuyển mình ngoạn mục.

Tọa lạc tại nơi có đột phá về kinh tế

Các dự án cao cấp tại quận 7 trong đó có dự án Sunshine City Sài Gòn đều nằm tại nơi có bước đột phá về kinh tế trong tương lai.

Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đánh giá điểm nổi bật đáng đầu tư

Các dự án cao cấp tại quận 7 đều tọa lạc tại nơi có vị trí thuận lợi về giao thông, đông đúc dân cư và khả năng phát triển đột phá trong tương lai. Quận 7 nhờ có các dự án hạ tầng đồng bộ và hiện đại đã đã làm nên sự thay đổi về diện mạo của quận 7. Đại lộ Nguyễn Văn Linh được hoàn thành vào năm 2007, sau 10 năm xây dựng, hiện nay đại lộ có chiều dài 17,8 km kéo dài từ khu chế xuất Tân Thuận đến quốc lộ 1 A. Xây dựng và đưa đại lộ Nguyễn Văn Linh vào sử dụng cùng với các dự án hạ tầng khác như cầu Tân Thuận 2, cầu Phú Mỹ, cầu Kênh Tẻ,… đã góp phần rất quan trọng vào việc kết nối quận 7 với các khu vực lân cận.

Dự án Sunshine rạng rỡ với vẻ đẹp đất trời quận 7

Quận 7 khoác lên một chiếc áo mới với một loạt các khu dân cư văn minh và hiện đại như: khu dân cư Tân Quy Đông; khu dân cư Phú Mỹ; khu dân cư Nam Long; khu dân cư Him Lam,… Đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm trên 2 phường Tân Phong; và Tân Phú của quận 7. Đây là khu đô thị được Bộ Xây dựng công nhận là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trong cả nước.

Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đánh giá điểm nổi bật đáng đầu tư

Việc rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước; chọn quận 7 để đặt trụ sở như: Unilever, Manulife, Petroland, Vinamilk, Parkson Paragon, Porche, BMW, Mercedes Benz, Vietcombank, ANZ,… về đầu tư tại Quận 7; đã làm giá trị của vùng đất này tăng lên đáng kể trong hiện tại và tương lai.

Bên cạnh đó hệ thống giáo dục hoàn thiện với một mạng lưới các trường học đầy đủ cấp bậc học; loại hình đào tạo phong phú, nổi bật là các trường học quốc tế như: trường quốc tế RMIT, Trường quốc tế Nam Sài Gòn; Trường Hàn Quốc, Trường Nhật Bản,… cũng là điểm nhấn để mọi người tập trung về đây sinh sống và làm việc.

Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ thống công nghệ 4.0

Tuy tọa lạc cùng nơi có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai; song dự án Sunshine City Sài Gòn lại sở hữu hệ thống công nghệ 4.0 trong toàn dự án. Với tất cả các dự án chung cư cao cấp tại Quận 7, các tiện ích về giải trí, vui chơi; mua sắm đều được đảm bảo một các tối đa. Tại các dự án này, đều có không gian xanh rộng lớn; mật độ xây dựng chỉ từ 30-40 %; do vậy không gian sống tại đây rất trong lành, yên tĩnh.

Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đánh giá điểm nổi bật đáng đầu tư

Tuy nhiên, đối với các sản phẩm căn hộ cao cấp trước đây; không ứng dụng công nghệ 4.0 trong quá trình quản lý và vận hành dự án. Còn đối với dự án Sunshine City Sài Gòn; nhà đầu tư áp dụng triệt để công nghệ thông minh để cư dân nơi đây có trải nghiệm tuyệt vời nhất cuộc sống tại đây.

Có thể kể đến các ứng dụng 4.0; mà nhà đầu tư áp dụng trong dự án như: điều khiển các thiết bị trong căn hộ của mình từ xa (ví dụ tắt mở điều hòa, bình nóng lạnh,…); nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sống tại đây. Ngoài ra, cửa ra vào của căn hộ còn áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt; từ đó đảm bảo an ninh cho khách hàng.

Sunshine City Sài Gòn là một dự án đầu tư lớn kinh phí

Một điểm đáng chú ý nữa tại dự án là khả năng kết nối Smartphone với tình hình căn hộ. Khi dự án nảy sinh các vấn đề sẽ báo ngay vào thiết bị di động của khách hàng; đồng thời hướng dẫn cách giải quyết các vấn đề một cách chính xác; hiệu quả, an toàn nhất. Điều này là cần thiết khi vấn đề cháy nổ tại các căn hộ đang rất được quan tâm; nhờ vậy, dự án vẫn thu hút mọi sự quan tâm của khách hàng. Dự án Sunshine City Sài Gòn còn là đánh dấu bước tiến Nam của Sunshine Group; do vậy dự án sẽ được chuẩn bị chu đáo nhất

Dự án Sunshine City Sài Gòn: Đánh giá điểm nổi bật đáng đầu tư

Sunshine Group được coi là một “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc; góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo các khu đô thị; chung cư cao cấp ở Việt Nam. Các giải thưởng “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”, “Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017”; đặc biệt là hai giải thưởng danh giá “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018”; và “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018” chính là bằng chứng cho thấy sự ghi nhận của thị trường; đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group.

Đánh giá

Sunshine Group vốn nổi tiếng từ dự án cao cấp Sunshine City Hà Nội; phát huy khả năng huy động vốn; thâu tóm đất “vàng”; tập đoàn quyết định Nam tiến với dự án đầu tiên mang tên Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7. Sau thành công của dự án này; Sunshine Group tiếp tục xây dựng các dự án tại Quận 4, Quận 9. Do vậy, dự án này sẽ được chủ đầu tư quan tâm hết mức, chuẩn bị kỹ càng mới mở bán trên thị trường. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm.

Nguồn: Sunshinesaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.