Cách đặt tên doanh nghiệp theo tuổi hợp phong thủy

Biệt thự Seoul Ecohome - Kênh đầu tư cho thuê sinh lời cao đáng đầu tư

Cái tên là thương hiệu nhận diện của doanh nghiệp trong kinh doanh. Một cái tên ý nghĩa sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng, mang lại sự thuận lợi dễ dàng cho công việc kinh doanh. Tùy theo tuổi, theo bản mệnh của người chủ (người mệnh mộc hay mệnh thổ, mệnh thủy hay mệnh hỏa,…) mà sẽ có cách đặt tên doanh nghiệp ứng hợp theo phong thủy. Dưới đây là một số chia sẻ gợi ý về đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy. Để giúp bạn đọc chọn được một cái tên hòa hợp âm dương, giúp ăn nên làm ra, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Có rất nhiều cách để nghĩ ra một cái tên doanh nghiệp hay. Tuy nhiên tên hay thôi thì không đủ. Mà thường nhiều người đặt tên doanh nghiêp phù hợp với phong thủy, với bản mệnh và thường xem tuổi để đặt tên cho doanh nghiệp. Nhằm tìm kiếm sự hòa hợp vì thành lập doanh nghiệp là để làm ăn kinh doanh. Nếu kinh doanh thua lỗ, không thu được lợi nhuận thì tên hay đến mấy cũng vô dụng. Vậy nên đặt tên doanh nghiệp hợp phong thủy rất quan trọng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều yếu tố như thương hiệu, phát âm, dễ nhớ, ý nghĩa… cần người chủ doanh nghiệp phải kỹ lưỡng cân nhắc.

đặt tên phong thủy

Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống sẽ giúp cuộc sống tốt hơn, làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Ngày nay, việc áp dụng phong thủy vào kinh doanh càng ngày càng được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi hơn. Việc mọi người có xu hướng tìm kiếm cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy ngày càng tăng đã minh chứng điều đó. Vậy, cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cần lưu ý những gì? Hãy cùng unl tìm hiểu qua bài viết sau.

Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy âm dương

Đầu tiên, chúng ta cần lưu ý đến những vần bằng (Huyền, Không) thuộc Âm, vần trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng) thuộc Dương. Khi đặt tên công ty theo phong thủy, chúng ta nên đặt tên có vần bằng, vần trắc cân đối sẽ tốt.
Ví dụ: với tên công ty là Thái Phú Phát, tất cả các vần trong tên công ty này đều là vần trắc, thuộc hành Dương, dương cường, âm nhược không hài hòa âm dương sẽ không tốt. Nhưng với tên công ty Thái Phú Tài, có 2 vần trắc và 1 vần bằng, âm dương kết hợp sẽ là một tên công ty theo phong thủy tốt hơn.

Đặt tên doanh nghiệp theo tuổi và bổn mệnh

Mỗi người sinh ra đều có bổn mệnh theo tuổi mỗi người. Và mỗi mệnh sẽ có các con số may mắn, tài lộc khác nhau.

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh kim

mệnh kim

Người mệnh kim là người có tham vọng, luôn tự tin vào bản thân, rất kiên trì với khả năng tập trung cao. Cùng với tính quản giao trời phú. Người mệnh Kim rất thành công với những công việc mà mình theo đuổi. Mệnh Kim hợp với các con số sau: số 2, số 5, số 6, số 7 và số 8. Và đặc biệt, mệnh Kim hợp nhất với số 7 (con số mà mọi người cho là xui rủi, 7 = thất).

Vậy, khi đặt tên công ty theo mệnh kim. Nên đặt tên công ty ra sao để vừa hay và ý nghĩa? Tên công ty của người theo mệnh Kim nên có sự mạnh mẽ; tham vọng. Giống như tính cách của người mạng Kim vậy. Và số lượng âm tiết trong tên riêng của công ty người mệnh kim; nên có tổng số ký tự bằng với các số trên là tốt nhất.

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh mộc

mệnh mộc

Người mệnh Mộc thường nhanh nhẹn, nhạy cảm với thời cuộc. Bản tính rất công bằng và ngoại giao tốt. Tư duy của họ rất mạch lạc nhưng việc bám sát kế hoạch triển khai công việc thường không tốt. Mệnh Thủy hợp với các con số 3, 4. Vậy, người mệnh Mộc khi đặt tên công ty thì nên đặt như thế nào cho phú hơp? Căn cứ vào những yếu tố bên trên. Tên công ty của người mệnh Mộc nên có sự cấp tiến. Tổng các ký tự nên có tổng số âm tiết bằng với các con số trên là tốt nhất.

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh thủy

mệnh thủy

Người mệnh Thủy là người khéo ăn nói, đàm phán tốt và có khả năng thuyết phục người khác. Đây là tuýp người khá nhanh nhẹn và dễ thích ứng với môi trường mới. Là người rộng lượng nhưng cũng vì tính cách này. Họ dễ bị tổn thương với những hành động không tốt của người khác đối với mình. Mệnh Thủy hợp với các con số 1, 4, 6, 7. Vậy khi đặt tên công ty, người mệnh thủy nên đặt tên công ty ra sao cho phù hợp? Căn cứ vào các dữ liệu bên trên; người mệnh thủy nên đặt tên công ty có ý nghĩa linh hoạt; rộng lượng và tổng số ký tự trong tên riêng công ty nên có tổng số các âm tiết phù hợp với các số 1, 4, 6,7.

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh hỏa

mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa có tính tình cương trực. Họ có khả năng lãnh đạo, đam mê. Tùy theo tuổi, theo bản mệnh của người chủ (người mệnh mộc hay mệnh thổ, mệnh thủy hay mệnh hỏa,…) mà sẽ có cách đặt tên công ty ứng theo phong thủy phù hợp. Dưới đây là một số chia sẻ gợi ý về đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy.

Để giúp bạn đọc chọn được một cái tên hòa hợp âm dương. Và có những sáng tạo không ngừng trong công việc. Nhưng bên cạnh đó, người mệnh Hỏa thường bướng bỉnh và nóng tính. Con số may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh Hỏa là: số 3, 4 và số 9. Vậy đặt tên công ty theo mệnh hỏa nên đặt ra sao? Với các thông tin như trên, tên công ty theo mệnh hỏa nên thể hiện sự chính trực; sáng tạo và tên công ty có tổng số các ký tự phù hợp với số 3, 4 và 9 là tốt.

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh thổ

mệnh thổ

Mệnh thổ là đặc trưng của thiên nhiên, cây cối và là cội nguồn của sự sống. Người mệnh Thổ thông minh, sống chân thành, luôn luôn vươn lên trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, với bản tính trời sinh; người mệnh Thổ hơi chậm chập, đôi khi ù lì (Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa nhanh nhẹn, sáng tạo thì mệnh Thổ lại đối nghịch). Các con số phù hợp với người mệnh Thổ là: 2, 5, 8 và 9.

Vậy đặt tên công ty theo mệnh thổ nên đặt ra sao? Chiếu theo tính cách và các con số sinh tài lộc của người mệnh Thổ; thì khi đặt tên công ty; người mệnh Thổ nên đặt các tên mang đến sự chắc chắn; phát triển và tổng số các ký tự trong tên riêng của công ty nên có tổng số bằng với các số 2, 5, 8 và 9.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo để quý bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn khi lựa chọn đặt tên doanh nghiệp. Chúc các bạn chọn được một tên công ty ý nghĩa và hợp với tuổi của mình!

Nguồn: Ketoansongkim.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.