Những loại đá phong thủy văn phòng bạn nên sử dụng

Những loại đá phong thủy văn phòng bạn nên sử dụng

25/03/2021 0 Oanh 257

Phong thủy học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm trên hầu hết ở tất cả các lĩnh vực. Như trong cuộc sống thường ngày, nhà cửa cho tới nơi làm việc. Vậy bạn đã biết ứng dụng phong thủy để mang lại cho mình một cuộc sống tràn đầy may mắn và vận tài lộc chưa? Trong bài viết này, unl sẽ chỉ ra cho bạn 5 loại đá phong thủy văn phòng thường được dùng như là một lá bùa hộ mệnh cho người chủ doanh nghiệp và toàn cả công ty.

Nói đến đề tài phong thủy văn phòng, cũng giống với phong thủy nhà cửa. Có hàng tá những vấn đề phải bàn đến như hướng văn phòng, hướng bàn ghế, vị trí chỗ ngồi, không gian sau lưng,…. và không thể không kể đến những loại đá phong thủy hút tài lộc, nâng cao khí vấn cho gia chủ. Từ lâu, đá phong thủy đã trở thành vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn làm việc. Dù là doanh nhân thành đạt hay nhân viên công sở, bạn đều nên sở hữu một loại đá phong thủy trên bàn làm việc của riêng mình. Nhằm phòng tránh những rủi ro, xui rủi không đáng có và hút dòng năng lượng tích cực, tốt đẹp đến cho bản thân.

thạch anh

Chỉ ra 5 loại đá thịnh vượng đem lại năng lượng phong thủy tốt cầu tài cầu lộc cho văn phòng và nơi làm việc. Văn phòng phong thủy cần có những vật trang trí và đem lại may mắn cũng như sự may mắn trong công việc. Có thể là đá găm vàng , thạch anh vàng , thạch anh tím … Cùng tìm hiểu 5 loại đá phù hợp đặt trong văn phòng nhé.

Pyrite hình khối, hình cầu

Pyrite

Miễn là bạn không đề cập đến từ “tinh thể phong thủy”, lựa chọn năm viên đá này sẽ rất tốt cho không gian văn phòng của bạn ! Bạn không cần phải treo các tinh thể mặt từ màn hình máy tính của mình, mà thay vào đó bạn có thể mang các mẫu khoáng chất tự nhiên với năng lượng tuyệt vời giúp nâng cao mức năng lượng của chính bạn tại nơi làm việc.

Pyrite là tinh thể tốt nhất cho bất kỳ không gian văn phòng nào. Vì nó mang lại năng lượng sắc nét, tươi mới, hạnh phúc và kỷ luật. Nó đầy lạc quan và sức chịu đựng và có thể giúp xóa tan tâm trí bối rối một cách nhanh chóng.

Hematite Chunks

Tumbled Stones

Hematite có năng lượng làm mát rất tốt cũng là nền tảng và có phần bảo vệ. Với thực tế là hầu hết các không gian làm việc chứa đầy năng lượng căng thẳng; được tạo ra bởi mức EMF cao; ô nhiễm trong nhà. Cũng như một loạt các cảm xúc tiêu cực có thể có của con người. Một mảnh hematit có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Để giữ cho bạn có căn cứ, bình tĩnh và mát mẻ.

Mảnh Ammonite

ammonite

Hóa thạch tuyệt đẹp này có thể chia sẻ một số sự khôn ngoan của nó với bạn (khoảng 100 triệu năm hoặc lâu hơn), Cũng như lưu thông năng lượng bị đình trệ, bị mắc kẹt. Nó trông tuyệt đẹp trong bất kỳ không gian nào. Do đó, không ai có thể nghi ngờ bạn đang sử dụng phong thủy; để tạo ra năng lượng tốt hơn trong văn phòng của bạn.

Black Onyx Chunks

Black Onyx Chunks

Mã não đen cung cấp một năng lượng hỗ trợ, mạnh mẽ và ổn định mà bất cứ ai cũng có thể được hưởng lợi. Nó có thể giúp một người kiên trì và giữ cho tâm trí minh mẫn và bình tĩnh. Viên đá rắn này cũng có thể giúp một người tập trung vào các ưu tiên thực sự. Cũng như tin tưởng vào tiếng nói bên trong của họ. Điều đó không giống như một hòn đá lý tưởng cho bất kỳ không gian văn phòng?

Carnelian Chunks 

Carnelian Chunks

Carnelian ấm áp và vui vẻ được sử dụng cho các phẩm chất kích hoạt năng lượng của nó, cũng như các phẩm chất tiếp đất và bảo vệ. Nó mang lại sự ấm áp và năng lượng thân thiện cho bất kỳ không gian nào; lấp đầy nó với niềm vui khiêm tốn và hạnh phúc. Nó cũng giúp giữ năng lượng của bạn , cũng như các ưu tiên của bạn rõ ràng. Âm thanh như một hòn đá lý tưởng cho bất kỳ nơi làm việc.

Nguồn: Gocphongthuy.net