Cẩn thận khi thiết kế hòn non bộ cho gia chủ mệnh Thủy

Biệt thự Seoul Ecohome - Kênh đầu tư cho thuê sinh lời cao đáng đầu tư

Vấn đề bố trí hay thiết kế hòn non bộ theo phong thủy ngũ hànhcó ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. Ngay cả những công trình non bộ ở những địa điểm thương mại cũng không kém phần quan trọng. Đối với những người mệnh thủy, họ thường so sánh họ với mùa đông hoặc nước nói chung.

Dù cho những khi linh khí của họ mạnh hay yếu, chẳng hạn như mưa phùn hay mưa to, tất cả đều có liên quan mật thiết đến những thứ xung quanh gia chủ mệnh Thủy. Về mặt tích cực, người mệnh thổ cần được tăng cường dinh dưỡng và hỗ trợ tích cực. Về nhược điểm, Thủy tỏ ra hao mòn. Theo bố cục và không gian của nơi ở / buôn bán, những điểm chính cần chú ý khi thiết kế non bộ cho người nghèo!

Người mạng Thủy

Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng; và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, vì thế; nên khéo léo khi nói chuyện hoặc tiếp xúc với những người này.

Dự án bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất

Hành Thủy trong ngũ hành chỉ về nước hay những thứ liên quan đến nước nói chung; như mưa, sông, suối, mùa đông… Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và Kim, khắc với Thổ và Hỏa. Những người thuộc mệnh này thường có tố chất lãnh đạo, thích phiêu lưu; mạo hiểm nên hợp với các nghề như kinh doanh, ngân hàng, tài chính, du lịch, đặc biệt là du lịch biển…

Hòn non bộ trong sân vườn của người mệnh Thủy

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thủy nên được làm 1 hoặc 5 ngọn núi sẽ rất tốt. Thủy đã là nước nên non bộ có tiếng róc rách của nước chảy sẽ rất thích hợp. Gia chủ nên trồng cây lan ý, cây cọ Nhật, cây thanh tâm; cây lộc nhung, cây phát tài khúc, cây vạn niên tùng,… để hút tài lộc. Bể nước nuôi cá thì nên xây hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ tốt.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh thủy

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể. (Trích từ sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa). Một số lưu ý khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh thủy

phong thủy sân vườn

Không gian hòn non bộ cần thiết thuận lợi cho người mệnh thủy

  • Không gian hòn non bộ cho người mệnh thủy làm sao cho tốt; đặt vị trí như thế nào và kích thước bao nhiêu để đỡ mất mát, sự hao mòn.
  • Không gian lớn nhưng gia đình nhỏ sẽ khác với việc đặt hòn non bộ ở không gian nhỏ hơn; phù hợp hơn với số người trong gia đình và ngũ hành hòn non bộ.
  • Vấn đề bài trí các tiểu cảnh trang trí bằng gỗ, kim loại, sành sứ sẽ tùy thuộc vào ý muốn; tuổi, mệnh, số lượng người trong gia đình / quán kinh doanh và ý thích của người chủ nhà.

Vị trí đặt hòn non bộ

Làm non bộ cho người mệnh Hỏa

Hòn non bộ ngoài trời và hòn non bộ trong nhà luôn có ý nghĩa khác nhau. Xét riêng về vấn đề phong thủy, Việc xác định mục đích của gia chủ khi làm hòn non bộ cho người mệnh thủy như để kích hoạt tài lộc, an bình, sức khỏe hay thậm chí hỗ trợ đường tình duyên cũng sẽ ảnh hưởng đến bố cục. Số lượng cá ở hồ cá koi, cây cối trang trí hòn non bộ…. Các yếu tố đó sẽ rất tốt và tăng trường khí cho gia đình.

Bố cục hòn non bộ

Hòn non bộ kết hợp thác nước cho người mệnh thủy sẽ có tiếng róc rách; thác đổ tuôn trào hay yên ả phụ thuộc hoàn toàn vào bố cục hòn non bộ. Bên cạnh đó theo các nghệ nhân hòn non bộ thì gia chủ nên trồng cây lan ý; cây cọ Nhật, cây thanh tâm, cây lộc nhung; cây phát tài khúc, cây vạn niên tùng,… để hút tài lộc. Bể nước nuôi cá thì nên xây hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ tốt. Các chi tiết này Thiên Sơn sẽ tư vấn hỗ trợ khi gặp trực tiếp khách hàng.

Bố cục hòn non bộ khi thiết kế sân vườn cho người mệnh Thủy 

Số lượng cá nuôi trong hồ có thể nuôi nhiều loài nhưng chúng phải hòa hợp với nhau; gia chủ có thể nuôi từ 1 đến 6 con cá trong hồ, số lượng cá như thế sẽ mang may mắn; tài lộc đến với căn nhà, làm cho giả sơn hoàn mỹ hơn. Về vị trí đặt non bộ thì nên đặt các hướng Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc. Đây là những hướng mà vượng khí tăng cao, giúp gia đình ấm êm, hòa thuận, người già khỏe mạnh, người trẻ thông minh, sáng suốt,… Đó là một trong số các nguyên tắc khi tư vấn thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thủy.

Cuối cùng

Dù cho mục đích làm hòn non bộ của bạn chỉ là để trang trí thêm cho ngôi nhà / nơi kinh doanh của bạn đi chăng nữa, Không xét về vấn đề hòn non bộ phong thủy cho người mệnh thủy. Thì việc hoàn thành một công trình hòn non bộ phong thủy kích hoạt là một điều quan trọng, đáng lưu ý. Bên cạnh đó, Trong quá trình thi công, các vấn đề về thấm nước, Gió thổi nước tạt vào nhà, vào khách…, Cây cỏ trang trí khi phát triển ảnh hưởng đến hòn non bộ cũng là các vấn đề đáng lưu tâm. Những vấn đề này liên quan đến đơn vị thi công hòn non bộ uy tín.

Nguồn: Trangtrisanvuon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.