Địa ốc Long An đột phá doanh số đầu năm 2021 từ các dự án đô thị vệ tinh

Tin tức thị trường địa ốc Long An mới nhất 2021

Mới đây tỉnh Long An đang là một trong những nơi được quan tâm đầu tư hạ tầng. Điều này sẽ tạo đà khu vực này trở nên nhộn nhịp như TP. HCM. Đặc biệt, địa ốc Long An đang đứng trước cơ hội lớn. Khi nơi này được đánh giá là nơi lý tưởng để phát triển đô thị công nghiệp. Long An đang đươc nhiều nhà đầu tư BĐS quan tâm. Vì nơi này đang sở hữu nhiều yếu tố tăng trưởng tốt. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư sành sỏi cũng đánh giá thị trường tỉnh xung quanh các thành phố lớn mới; điển hình như Long An là những thị trường tiềm năng hơn hết trong năm 2021

Theo dự báo của ông Châu đánh giá “nhận định năm 2021 là năm của bất động sản cao cấp ở Long An. Thị trường đất đai chỉ mang tính chất tương đối. Vì khi chính sách mới được tháo gỡ những rào cản; nhìn chung những dự án nhà hợp túi tiền sẽ trở nên hút khách hơn hẳn. Ngoài ra trong giai đoạn 5 năm tới từ 2021-2025, nhiều chính sách quy hoạch đất đai bài bản từ địa phương, cùng những nguồn lực tạo đà bứt phá thị trường địa ốc.

Thị trường địa ốc Long An đảo chiều thu hút dòng vốn đầu tư

Từ đầu năm 2021, nhiều dự án ở Long An đang “ra hàng” rầm rộ. Các dự án này thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia. Điều này tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản. Nhìn chung khác biệt hẳn so với với cùng kỳ năm 2020. Nhiều chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản Long An năm 2021 giá sẽ tăng và thanh khoản cao. Các dự án mở bán tại đây đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Điều này  khác hẳn so với đầu năm 2020.

Dự án Waterpoint với nhiều tiện ích và cây xanh bao phủ

Đại diện của Tập đoàn Nam Long cho biết: Sau khi công bố mở bán 2 phân khu Rivera 2 và Aquaria 2 của dự án Waterpoint. Nơi này đã ghi nhận tín hiệu tích cực. Đại diện của Tập đoàn Nam Long chia sẻ: “Chúng tôi rất bất ngờ; vì ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã có rất đông nhà đầu tư tìm đến Waterpoint để đăng ký giao dịch. Ngay cả phân khu Rivera 1 vừa được chúng tôi bàn giao cho khách hàng cũng mua bán khá sôi động trên thị trường thứ cấp”.

Theo các chuyên gia BĐS, dòng vốn đầu tư đổ vào Long An là điều dễ hiểu. Bởi dù nằm giáp ranh TP.HCM; nhưng Long An đang có mặt bằng giá thấp hơn so với Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhiều khu vực ở Bình Dương và Đồng Nai giá đất đã tiệm cận TP.HCM.

Triển vọng địa ốc Long An trong 5 năm tới

Các chuyên gia còn cho rằng: Dòng tiền từ thị trường chứng khoán đang được các nhà đầu tư chuyển sang lĩnh vực BĐS sau năm 2020. Và Long An, vốn đang được xem là “vùng trũng” về giá BĐS đã lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư. Điển hình khu vực này xuất hiện với nhiều thông tin tốt.

Tình hình phát triển thị trường bất động sản Long An

Theo báo cáo của UBND tỉnh Long An về chương trình phát triển đô thị tỉnh Long An đến năm 2030. Việc hình thành và phát triển mạng lưới đô thị là một trong những hướng đi quan trọng của tỉnh đến năm 2030; tầm nhìn đến năm 2050. Cụ thể, giai đoạn từ 2021 – 2030, Long An sẽ phát triển 25 đô thị. Trong đó, Bến Lức sẽ là một đô thị vệ tinh trọng điểm. Do vị trí địa lý thuận lợi: cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ vài chục phút lái xe; ngay đầu cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối với miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt còn hưởng lợi từ cao tốc và đường sắt TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ kết nối với miền Tây.

Cùng với đó, tỉnh Long An sẽ bố trí nguồn vốn khoảng 30.000 tỉ đồng xây dựng giao thông kết nối với TP.HCM. Đặc biệt, Bến Lức tọa lạc bên sông Vàm Cỏ Đông là tuyến giao thông thủy kết hợp du lịch sinh thái đầy tiềm năng. Tuyến metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên) cũng sẽ kết nối khu vực Bến Lức với TP.HCM. Các dự án này được nhiều nhà đầu tư nhận xét sẽ kéo Bến Lức nói riêng; Long An nói chung về gần TP.HCM và tăng giá trị cho BĐS.

Dự án đô thị vệ tinh điểm sáng giá trong thị trường địa ốc Long An

Được xem như “dấu gạch nối” giữa TP.HCM và miền Tây, Long An đang phát triển các đô thị quy mô lớn để vừa đón đầu nhu cầu chỗ ở; của nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt các chuyên gia và doanh nhân làm việc trong 32 khu công nghiệp trên địa bàn. Họ vừa “chia lửa” với TP.HCM trong chiến lược giãn dân.

Waterpoint trái tim vàng của Long An

Nổi bật trong đó phải kể đến “thành phố bên sông” Waterpoint, do Tập đoàn Nam Long đầu tư. Dự án nằm ngay nút giao đường ĐT 830 và cao tốc TP.HCM – Trung Lương, thuộc huyện Bến Lức.

Nhà đầu tư ôm lời lớn ở thị trường địa ốc Long An

Với quy mô lên đến 355 ha, Waterpoint là dự án khu đô thị vệ tinh lớn. Dự án có sự tham gia phát triển của Tập đoàn quốc tế Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) với định hướng: tích hợp hệ sinh thái tiện ích tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh đó nâng cao giá trị sống cho cư dân, phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài ra còn thể hiện bản sắc văn hóa địa phương, cũng như là điểm đến đô thị mới. Điều này sẽ giúp gia tăng giá trị cho toàn khu vực.

Tháng 11/2020, Tập đoàn Nam Long đã bàn giao và đưa vào vận hành phân khu Rivera 1, Aquaria 1 với tổng số khoảng 700 căn; thuộc 165 ha giai đoạn 1 của Waterpoint. Đại diện chủ đầu tư cho biết, hệ thống hạ tầng tổng thể của dự án đã cơ bản hoàn chỉnh. Ngoải ra hệ thống tiện ích cũng đã đưa vào khai thác nhiều hạng mục như: bến du thuyền, công viên trung tâm, hệ thống xe điện nội khu, xe bus liên vùng. Hay 3ha tổ hợp dịch vụ thể dục thể thao country club rộng gồm hồ bơi, sân bóng đá, sân tennis… Diện mạo của Waterpoint hiện tại đã trở nên xanh mát, tĩnh lặng; cho nên nhiều cư dân bắt đầu dọn đến sinh sống.

Thu hút FDI cho thị trường đất Long An

Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Long An, trên địa bàn tỉnh đang có hơn 1.000 dự án FDI. Các dự án này đang hoạt động với tổng vốn đăng ký 6,15 tỷ USD. Đại diện Tập đoàn Nam Long đánh giá: “Với chiều hướng “trải thảm đỏ” thu hút FDI và nhiều “ông lớn” BĐS đang muốn phát triển các khu công nghiệp mới. Sắp tới, sẽ có thêm hàng chục ngàn lao động đến Long An làm việc. Những đô thị đột phá như Waterpoint sẽ được ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư.”

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.