Phòng ngủ người mệnh Mộc theo phong thủy

Phòng ngủ người mệnh Mộc theo phong thủy

24/03/2021 0 Ngọc Thành 247

Phòng ngủ người mệnh Mộc cũng cần được nghiên cứu thiết kế cho phù hợp phong thủy. Theo thuyết phong thủy, mọi sự vật trên đời đều được khởi nguồn từ năm chất cơ bản ứng với ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mùa trong năm, thời tiết, việc mưa nắng hay cơ thể con người cũng có thể quy ra theo Ngũ hành. Mộc chính là tên gọi dùng để tượng trưng cho mọi loài thực vật sống trên trái đất. Mộc chính là biểu tượng của sinh mệnh lực mạnh mẽ. Cùng với đó là chở che cho kẻ yếu, chống lại những sức mạnh tiêu cực khác. Ngoài việc xem xét yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà nhằm mang đến những điều may mắn, tươi tốt cho gia đình. Gia chủ mệnh Mộc còn cần chú ý đến thiết kế cho giường ngủ.

Trong phong thủy, đặt giường ngủ mang đến cho người mệnh Mộc không gian gọn gàng, tính thẩm mỹ, sự ngăn nắp cần có. Ngoài ra còn là yếu tố tác động đến sức khỏe. Và các yếu tố công danh và tiền bạc của gia chủ. Chính vì vậy nên việc đặt giường ngủ cũng cần đúng cách. Hơn nữa tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy nếu các gia chủ mệnh Mộc không muốn bị tác bởi những điều xấu.

Phong thủy phòng ngủ người mệnh Mộc

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc thế nào để mang đến nhiều tài lộc. Đồng thời mang đến may mắn trong cuộc sống cho người mạng Mộc. Bạn đã biết cách trang trí phòng ngủ phù hợp cho phong thủy mệnh mộc chưa? Cùng unl tìm hiểu một số điểm lưu ý khi thiết kế, trang trí phòng ngủ hợp với người mạng Mộc.

hướng phòng ngủ người mệnh mộc

Vạn vật trong vũ trụ đều có tương sinh, tương khắc với nhau. Mệnh Thủy sinh Mộc sẽ giúp mạng Mộc sinh sôi phát triển không ngừng. Do đó khi chọn hướng nằm ngủ hay hướng kê giường ngủ của mệnh Thủy sẽ hợp với phong thủy mang Mộc. Giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Mệnh thủy hợp với hướng Bắc, mệnh Mộc hợp với hướng Nam và Đông Nam. Do đó hướng phòng ngủ hợp với phong thủy người mệnh Mộc là hướng Bắc, Nam, Đông Nam. Bên cạnh đó, còn phải lưu ý khi kê giường. Đệm ngủ phải chọn vị trí kín đáo, không gần lối cửa ra vào. Không đối diện gương, hay gần chân cầu thang, dưới bóng đèn.

Trang trí phòng ngủ phòng ngủ người mệnh Mộc

Màu sắc phòng ngủ hay các đồ vật bên trong phòng ngủ. Những yếu tố này cũng sẽ quyết định rất nhiều đến phong thủy. Mệnh Mộc hợp màu gì? Nên chọn màu sắc gì cho phòng ngủ mệnh Mộc. Theo phong thủy mệnh mộc hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh dương là những màu hợp nhất với mệnh Mộc. Bên cạnh đó có thể pha lẫn với màu đỏ, tím, hồng của mệnh Hỏa. Cách này để tạo nên sự mới lạ và độc đáo cho phòng ngủ thay vì 1 tông màu nhất định.

màu sắc phòng ngủ

Tuyệt đối người mệnh Mộc không nên chọn những gam màu trắng, bạc, vàng cho phòng ngủ. Nó là màu tương khác kỵ với phong thủy mệnh Mộc. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tài chính người mạng Mộc. Màu sắc không chỉ liên quan đến thẩm mỹ của phòng ngủ. Mà nó còn mang yếu tố phong thủy có tác động lớn đến giấc ngủ, sức khỏe và tâm lý của gia đình bạn.

Vật dụng trang trí phòng ngủ hợp mạng Mộc

Để phòng ngủ thêm sinh động và tiện nghi hơn. Với các vật dụng cần thiết như bàn, tủ, ghế, giường,.. bạn nên chọn các đồ bằng gỗ. Hạn chế chất liệu kim loại. Vì nó không hợp với mệnh Mộc. Kết hợp với các vật dụng khác làm bằng đá có màu xanh lá, xanh nước biển khác trong phòng ngủ người mệnh Mộc. làm sao sự kết hợp hài hòa màu sắc nhất cho phòng ngủ của bạn.

trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ nơi nghỉ ngơi thư giãn cho bạn sau một ngày dài lao động, làm việc. Trở về với căn phòng ấm êm, đẹp, thoải mái sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu. Đó là chia sẻ của nệm khuyến mại về cách bày trí phong thủy phòng ngủ mệnh mộc sao cho phù hợp và tốt nhất cho bạn. Đừng quá chủ quan về yếu tố phong thủy mệnh Mộc của mình. Rất quan trọng và cần thiết trong đời sống hàng ngày  nhé.

Nguồn: Nemkhuyenmai.net